04:12 24/04/2019

K-pop lại 'dậy sóng': Park Yoo Chun tuyên bố giải nghệ sau dương tính với ma túy

Hết đường chối cãi sau khi cảnh sát công bố kết quả dương tính với ma túy, Park Yoo Chun đã quyết định rời khỏi làng giải trí.

(Thethaovanhoa.vn) - Hết đường chối cãi sau khi cảnh sát công bố kết quả dương tính với ma túy, Park Yoo Chun đã quyết định rời khỏi làng giải trí.

Bị cáo buộc cưỡng dâm, Park Yoo Chun nên rời làng showbiz

Bị cáo buộc cưỡng dâm, Park Yoo Chun nên rời làng showbiz

Sau khi bị 5 người phụ nữ tố cáo cưỡng dâm, nếu Park Yoo Chun (30 tuổi) cảm thấy xấu hổ thì điều tốt nhất anh nên làm bây giờ là rời khỏi ban nhạc K-pop nam JYJ.

Thực chất, nam diễn viên đình đám một thời bị công ty quản lý chủ động sa thải, với tuyên bố đưa ra vào sáng ngày 24/4 như sau:

"Xin chào, đây là thư từ công ty C-Jes Entertainment.

Chúng tôi đã theo sát cuộc điều tra với sự tin tưởng vào tuyên bố của Park Yoo Chun rằng anh ta vô tội, nhưng hôm qua, chúng tôi đã biết được thông qua các báo cáo của Cơ quan Pháp y Quốc gia cho thấy kết quả dương tính với ma túy.

Mặc dù chờ mong kết quả tốt đẹp trong cuộc điều tra với sự tin tưởng vào nghệ sĩ của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã phải đối mặt với các báo cáo như vậy, và cảm thấy đau buồn. Sau khi kết luận rằng không thể thiết lập lại mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng với Park Yoo Chun, chúng tôi đã quyết định hủy hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ này.

Chú thích ảnh
Park Yoo Chun xuống sắc trong thời gian vướng vào bê bối

Như đã tuyên bố trước đó, Park Yoo Chun cũng nói sẽ rời ngành công nghiệp giải trí, hủy bỏ tất cả các lịch trình trong tương lai từ hôm nay trở đi để chờ quyết định chính thức của tòa án.

Chúng tôi nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc và cảm thấy có trách nhiệm lớn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các sự việc gây tranh cãi như vậy sẽ không xảy ra một lần nữa thông qua các quy định nghiêm ngặt và thay đổi chính sách.

Một lần nữa, chúng tôi cúi đầu xin lỗi vì đã khiến mọi người lo ngại".

Trở lại vào ngày 23/4, cảnh sát xác nhận rằng các nang thu được từ chân của Park Yoo Chun cho ra kết quả dương tính với methamphetamine, một loại ma túy bất hợp pháp.

Trước bê bối này, nam diễn viên từng bị kiện tội cưỡng dâm nhưng được tòa tuyên vô tội.

Ở Hàn Quốc, Park Yoo Chun là nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò diễn viên, ca sĩ. Một số phim từng có sự góp mặt của anh có thể kể tới Chuyện Tình Ở Sơng Kun Quan, Miss Ripley, Hoàng tử gác mái...

Duy An
Theo Allkpop