04:16 22/04/2019

Lịch thi đấu vòng 9 Thai League. Trực tiếp Thai League

Văn Lâm cùng Muangthong United đến làm khách trước PTT Rayong vào ngày 27/4 với tham vọng kiếm điểm khi đã tụt xuống cuối bảng xếp hạng. Một ngày sau, Buriram United cũng làm khách trước Ratchaburi nhưng cơ hội ra sân của Xuân Trường vẫn bỏ ngỏ.

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Lâm cùng Muangthong United đến làm khách trước PTT Rayong vào ngày 27/4 với tham vọng kiếm điểm khi đã tụt xuống cuối bảng xếp hạng. Một ngày sau, Buriram United cũng làm khách trước Ratchaburi nhưng cơ hội ra sân của Xuân Trường vẫn bỏ ngỏ.

Thầy Hàn gò Văn Lâm và đồng đội vào ‘kỷ luật sắt’

Thầy Hàn gò Văn Lâm và đồng đội vào ‘kỷ luật sắt’

Tịch thu điện thoại 1 ngày trước trận đấu và tập một ngày sau khi thi đấu, đó là biện pháp mà HLV người Hàn Quốc Yoon Jong Hwan áp dụng khi Muangthong United để thua Port FC 1-2 trên sân nhà tối 20/4.

Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của Muangthong United và bắt chính cho đội bóng 8 trận liên tiếp nhưng đáng tiếc là thành tích thi đấu không như mong đợi.

Muangthong United đã để thua 6 trận, mới nhất là thất bại 1-2 trước đội đầu bảng Port FC trên sân nhà.

Mặc dù vậy, dưới thời HLV Yoon Jung Hwan, tinh thần thi đấu, lối chơi của các cầu thủ Muangthong United đã có những chuyển biến tích cực và đó là cơ sở để đội bóng này hy vọng.

Buriram United có thành tích tốt hơn hẳn Muangthong United và hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng nhưng Xuân Trường lại chỉ ngồi trên ghế dự bị.

Kịch bản tương tự hoàn toàn có thể xảy ra khi Buriram United đá với Ratchaburi trên sân khách.

LỊCH THI ĐẤU VÒNG 9 THAI LEAGUE 2019

Ngày 26/4: Sukhothai vs Chiangrai United (20h00)

Ngày 27/4: PTT Rayong vs Muangthong United (17h45)

Samut Prakan vs Chainat Horbill (18h00)

Trat vs Chiangmai (19h00)

Port vs Suphanburi (20h00)

Ngày 28/4: Nakhon Ratchasima vs Chonburi (18h00)

Ratchaburi vs Buriram United (18h00)

Bangkok United vs Prachuap (19h00)

Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng

Lâm Chi