04:20 21/04/2019

CĐV Hải Phòng ném pháo sáng, tiền âm phủ xuống sân Hàng Đẫy, khiến trận đấu 2 lần bị gián đoạn

Các CĐV Hải Phòng liên tục đốt, ném pháo sáng, tiền âm phủ và các vật thể lạ xuống sân Hàng Đẫy. Trước tình hình này, trọng tài Duy Lân buộc phải cho dừng trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng trong ít phút cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2.

(Thethaovanhoa.vn) - Các CĐV Hải Phòng liên tục đốt, ném pháo sáng, tiền âm phủ và các vật thể lạ xuống sân Hàng Đẫy. Trước tình hình này, trọng tài Duy Lân buộc phải cho dừng trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng trong ít phút cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2.

TRỰC TIẾP Hà Nội 2-1 Hải Phòng: Hà Nội phối hợp đẹp mắt ghi bàn (H2)

TRỰC TIẾP Hà Nội 2-1 Hải Phòng: Hà Nội phối hợp đẹp mắt ghi bàn (H2)

TRỰC TIẾP bóng đá V LEAGUE 2019 hôm nay ngày 21/4. Trực tiếp Nam Định vs Bình Dương (17h), Quảng Nam vs HAGL(17h), Hà Nội vs Hải Phòng (19h)

Chiều tối ngày 21/4, các CĐV Hải Phòng đã khuấy đảo đường phố, cổ vũ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng ở trận làm khách trước Hà Nội FC, tại vòng 6 V-League 2019.

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh
CĐV Hải Phòng rất đông và cuồng nhiệt. (Ảnh: TĐ)

Bằng cách này hoặc cách khác, các CĐV Hải Phòng vẫn mang được một số lượng lớn pháo sáng vào sân Hàng Đẫy.

VIDEO: CĐV Hải Phòng đốt và ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy

 

Theo ghi nhận của PV Báo Thể thao & Văn hóa, đã có ít nhất 20 quả pháo sáng được đốt trên khán đài B, bên phía khu vực CĐV Hải Phòng. Số lượng lớn pháo sáng được đốt trong khoảng thời gian ngắn đã khiến sân Hàng Đẫy mịt mù khói, ảnh hưởng không nhỏ tới trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng.

Chú thích ảnh
Sân Hàng Đẫy mịt mù khói pháo sáng của các CĐV Hải Phòng. (Ảnh: TĐ)

 

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh
Rất nhiều vật thể lạ và tiền âm phủ bị CĐV Hải Phòng ném xuống sân Hàng Đẫy. (Ảnh: TĐ)

Trong khi đó BTC sân Hàng Đẫy lại không đảm bảo công tác an ninh an toàn khi để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên khán đài một cách tự do và liên tục. Lực lượng an ninh làm nhiệm vụ soát vé vào cổng đã rất lỏng lẻo, dễ dãi trong khâu kiểm tra hành lý, vật dụng đi kèm của các CĐV Hải Phòng. Điều này đã vô tình tiếp tay cho các CĐV Hải Phòng mang pháo sáng vào sân Hàng Đẫy một cách dễ dàng hơn.

Thậm chí trọng tài Duy Lân buộc phải cho dừng trận đấu ở những phút cuối hiệp 1 vì CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy khi ăn mừng pha cản phá phạt đền thành công của thủ môn Văn Toản. Sang đến hiệp 2, tình trạng này tiếp tục xảy ra khi Phạm Hoài Dương ghi bàn mở tỷ số cho Hải Phòng ở phút 56.

Ngoài ra, các CĐV Hải Phòng còn đồng thanh chửi bới tổ trọng tài và đội chủ nhà Hà Nội FC khi thầy trò HLV Trương Việt Hoàng gặp phải những quyết định bất lợi.

VIDEO: CĐV Hải Phòng đốt và ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy

Thành Đạt