05:21 24/05/2019

Lịch phát sóng phim 'Về nhà đi con' tập 31

Về nhà đi con (68 tập) lên sóng 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần xuất hiện những tình tiết mới trong mối quan hệ của Huệ và Khải, hay giữa Thư và Vũ.

(Thethaovanhoa.vn) - Từ tối 8/4, ngoài Nàng dâu order (26 tập), khung phim Việt giờ vàng của VTV cũng chính thức lên sóng bộ phim Về nhà đi con (68 tập) lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

'Về nhà đi con' tập 11: Vũ bị 'đánh hội đồng' vì 'dắt gái' đến làm loạn công ty của bố

'Về nhà đi con' tập 11: Vũ bị 'đánh hội đồng' vì 'dắt gái' đến làm loạn công ty của bố

Ở tập 11 phim Về nhà đi con, Vũ tán tỉnh một cô gái ở công ty của bố và anh liền bị một cô gái khác đến đánh ghen.

Xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Đón xem tập 31 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu (24/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trong clip giới thiệu tập 31 Về nhà đi con, bà Giang còn quyết định rút vốn đầu tư vào cửa hàng bán mô tô của Vũ. Dù cho anh hết lời năn nỉ: “Biết bao nhiêu công sức của con, đang bắt đầu tăng tốc đó”, nhưng bà Giang thở dài dửng dưng: “Mẹ biết làm cách nào bây giờ, giữa con với bố, mẹ chỉ có thể chọn một. Nói theo cách chơi cờ của bố con là: Vũ con đã bị chiếu tướng rồi”.

"Về nhà đi con" tập 31: Mẹ Vũ rút vốn đầu tư, Huệ tát Khải và đề nghị ly hôn

Ở diễn biến khác, ở tập trước, Thành bất ngờ tìm Huệ (Thu Quỳnh) ở cửa hàng. Trong trạng thái say, Thành nói: “Anh say nên anh mới đủ can đảm đến đây gặp em”, Mạnh nói. Người cũ nói biết rằng anh đến sẽ khiến Huệ khó xử nhưng anh vẫn cứ đến. Rồi Mạnh định đi về nhưng loạng choạng say nên Huệ đỡ anh.

Có lẽ bởi tình huống đó mà Khải nổi điên tìm tới cửa hàng “tính sổ” với Huệ trong tập 31 Về nhà đi con. “Cô lang chạ ở đâu, ngủ với thằng nào?” – Khải quát lớn. “Tôi đi với ai không liên quan gì tới anh cả” – Huệ đáp.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 31, Về nhà đi con tập 31 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 31 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

Khải đã lao tới cưỡng hôn Huệ và nói: “Tao mới là chồng của mày”. “Thằng điên” – Huệ tát Khải và nói: “Sống mà cứ hành nhau thế này thì li dị đi”.

Trước đó, clip cũng hé lộ phân cảnh Thư nghi ngờ chị gái: “Bà Huệ thường ngày dịu dàng nín nhịn là thế mà giờ lại dám lật bàn khởi nghĩa. Và nhất là lại liều lĩnh đi qua đêm thế này, chắc chắn chỉ vì duy nhất 1 lý do… chị ý gặp lại người mà chị ấy yêu thực sự”.

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 31, Về nhà đi con tập 31 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 31 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

Chuyện có đúng như Anh Thư dự đoán? Huệ và Khải sẽ ly hôn?

Đón xem tập 31 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu (24/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

"Về nhà đi con": Vũ bị khóa thẻ ATM, ông Luật đau tim nhập viện

Trong Về nhà đi con tập 29, khi bà Giang gọi điện cho Vũ, anh khẳng định: "Con không về đâu, khi nào bố không ép con về chuyện vợ con nữa thì con sẽ về". 

"Bố nhập viện" - nghe lời thông báo đó của mẹ, Vũ chạy vội đi tìm bố. "Mất ngủ, huyết áp tăng, may là lúc lăn đùng ra đó có mẹ ở nhà chứ nếu không thì... Cũng may mà cấp cứu kịp, trời thương đó, thử hỏi xem ba con mà có mệnh hệ gì thì..." - bà Giang thông báo cho Vũ biết.

Ở tập trước, Vũ quá bế tắc nên đã tìm Dũng - cậu bạn thân thiết để tâm sự. Vũ than thở: "Nghĩ cũng lạ, người dân mình giờ hở một cái là đem con cái ra ràng buộc". Dũng khẳng định: "Tất cả mọi chuyện xảy ra đến nước này đều là do mày. Tại sao đang yên đang lành mày lại đi thêm dầu vào lửa, giờ sướng chưa?". 

"Nếu là tao mọi chuyện đã khác rồi, badboy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi, còn trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế em ạ. Mày cứ thử nghĩ xem, hạ thấp cái tôi của mình xuống, lạy lộc, van xin nó, xin nó nghĩ tương lai của hai đứa, đừng nghĩ tới chuyện trả thù mà làm ảnh hưởng cả đời rồi liên đới gia đình của hai bên nữa, thì làm gì đến nỗi" - Dũng vạch lối đi cho bạn.

Tuy nhiên, Vũ phản đối: "Mày nói thì hay lắm, nó đã cố tình gài bẫy mày rồi thì giờ có ngọt ngào chỉ thêm nhục thôi".

Dũng thẳng thắn: "Đấy chỉ là suy luận của mày thôi, nó lấy mày thì được cái gì? Tao nói cho mày biết, nó thừa sức kiếm được một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại mày". 

Ở trích đoạn khác giới thiệu tập 29 Về nhà đi con, đúng như kế hoạch, ông Luật dùng biện pháp mạnh - có lẽ là ông giả vờ ốm, phải nhập viện vì tăng huyết áp. 

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

Vũ (Quốc Trường đóng) đã bỏ nhà đi nhưng thấy bố ốm nên anh lại về chăm sóc, anh tỏ vẻ mặt ăn năn hỏi bố muốn ăn gì. 

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

"Mày hỏi tao muốn ăn gì à? Chuối. Nhưng mà cả nải", ông Luật mỉa mai nhưng Vũ không hiểu lại tỏ vẻ mừng rỡ: "Bố yên tâm con mua cả buồng cho bố luôn". Bà mẹ biết ý của chồng liền ra hiệu cho con rằng không phải ý đó. Ông Luật phải thốt lên về cậu con trai: "Sao ngu thế".

Vũ (Quốc Trường đóng) nhất định không muốn kết hôn vì cái thai, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) tuyên bố: "Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống dưới chân tôi xin được lấy tôi bằng được", trong tập 27 phim Về nhà đi con.

"Về nhà đi con" tập 29: Bố Vũ nhập viện, Huệ "chiến tranh lạnh" với chồng

Trong một clip giới thiệu tập 28 phim Về nhà đi con mới được ê kíp đăng tải, Vũ (Quốc Trường đóng) thản nhiên đưa một cô gái mới về nhà vui vẻ. Đúng lúc đó, mẹ của anh về, bà bày tỏ thái độ không hài lòng với con trai: "Mẹ nói chuyện nghiêm túc với con, con chơi bời với mấy đứa con gái, con xem đứa nào đứa nấy như giặc cái. Mẹ không có thuận mắt". 

Khi ra bên ngoài, mẹ của Vũ vô tình nghe được cô gái nói chuyện với bạn: "Lúc nãy tao gặp bà mẹ chồng, khó tính như ma ấy. Nhưng mày biết rồi đó, thời buổi này làm gì có chuyện con dâu sợ mẹ chồng chứ... Tao để đó sau tao cho làm giúp việc luôn".

Mẹ của Vũ tiến tới khiến cô gái ngượng ngùng xấu hổ và phải bỏ về...

"Về nhà đi con" tập 28: Vũ vẫn đi "cua gái" mặc kệ Anh Thư mang bầu

Chứng kiến những cô gái còn chưa là người yêu chính thức của Vũ đã coi thường "mẹ chồng tương lai" như vậy, mẹ của Vũ có đổi ý, "ép" Vũ phải cưới Anh Thư (Bảo Thanh đóng)?

Trong một diễn biến khác, Ánh Dương (Bảo Hân) thể hiện mình là người em có trách nhiệm khi nói với Thư: "Từ giờ trở đi, ngoài lúc nghỉ ngơi chị chỉ cần rửa bát, giặt giũ với quét nhà thôi. Nói chung là nội trợ. Còn em sẽ tập trung đấu mấy trận game để lấy tiền mua bỉm sữa cho cháu".

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

Thấy cả hai con gái Huệ và Thư đều đang gặp những điều bất ổn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không nói trực tiếp với hai con mà căn dặn: "Đành rằng cuộc đời là của các con, cũng là lẽ sống của bố. Nhưng dù các con quyết định thế nào đi chăng nữa, bố cũng luôn ở đây. Nhà mình cũng luôn ở đây".

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh

Đón xem tập 30 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (23/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

 

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 4, tập 4 về nhà đi con, phim về nhà đi con, xem về nhà đi con, lịch phát sóng về nhà đi con, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Phan Quân, Tuấn Tú

Dàn diễn viên phim Về nhà đi con

NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn - ông bố “gà trống nuôi con”. Trước đó, nghệ sĩ Trung Anh được khán giả yêu mến khi đảm nhiệm vai Lương “bổng” - trong bộ phim truyền hình ăn khách Người phán xử (2017).

Vai mới của nghệ sĩ Trung Anh là một người đàn ông khắc khổ, kiệm lời nhưng rất yêu thương con. “Tôi muốn nhân vật xuất hiện lặng lẽ, hơi ít nói một chút, nhưng tất cả những điều ông làm là vì con. Cách bù đắp của ông đôi khi chưa đúng, đôi lúc nó hà khắc, có phần nghiệt ngã dẫn đến sự hiểu lầm giữa hai bố con” - nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.

Thu Quỳnh đảm nhiệm vai chị cả Thu Huệ. Năm 2018, Thu Quỳnh gây ấn tượng mạnh với vai My “sói” trong Quỳnh búp bê.

Thu Quỳnh cho hay: “Bắt tay vào thực hiện một nhân vật có tính cách trái trược hoàn toàn với My “sói” là thử thách khá lớn với Thu Quỳnh. Hiện tại mình đã “sống” được với cảm xúc của nhân vật, thể hiện tính cách của nhân vật rõ ràng hơn. Hy vọng phim phát sóng thì khán giả cảm nhận được tình cảm, tâm tư tôi gửi gắm trong nhân vật này”.

Nữ diễn viên Bảo Thanh vào vai cô con gái thứ 2 - Anh Thư. Nói về vai diễn mới này, Bảo Thanh chia sẻ: "Tôi thấy đây là một bộ phim rất hay và ngay sau khi đọc kịch bản đến tập 20 của bộ phim, tôi đã khóc vì quá xúc động. Nhân vật đã cho tôi những cảm xúc mới và không có lý do gì để mình từ chối một bộ phim thú vị như vậy".

"Vì đây là một bộ phim dài hơi, tận 68 tập, cho nên tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Ngoài cảm xúc mới thì tạo hình nhân vật lần này cũng có nhiều thay đổi, mới mẻ hơn. Hy vọng khán giả sẽ tạm quên đi những vai diễn trước đây để đón nhận một hình ảnh mới của Bảo Thanh".

Bảo Thanh cho hay: “Tôi rất thích những phim về đề tài gia đình với những tình huống gần gũi với đời sống thường ngày. Khi hóa thân vào vai diễn dạng thế này tôi thấy dễ dàng nhập vai hơn”.

Trước đó, Bảo Thanh được khán giả nhớ tới với vai nàng dâu Minh Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng (2017). Năm 2018, Bảo Thanh cũng có một vai diễn ấn tượng - Sol cá tính mạnh mẽ nhưng “ế” - trong phim Ngày ấy mình đã yêu.

Bảo Hân đảm nhiệm vai Ánh Dương - con gái út của ông Sơn. Đây là một gương mặt hoàn toàn mới nhưng hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả.

Bên cạnh cuộc hội tụ của dàn diễn viên quen thuộc, Về nhà đi con còn đánh dấu sự trở lại con đường nghệ thuật của MC Tuấn Tú với vai diễn một ông bố 36 tuổi nhưng đã có một cậu con trai 18 tuổi.

Cùng với MC Tuấn Tú, hai diễn viên phía Nam là Quốc Trường và Ngân Quỳnh cũng góp mặt trong Về nhà đi con. Họ đóng vai con trai và vợ của ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Trong lần đầu hợp tác với VFC, nam diễn viên Quốc Trường vào vai một công tử nhà giàu quái chiêu, chắc chắn sẽ khiến khán giả khó quên.

Vài nét về phim "Về nhà đi con"

Về nhà đi con (đạo diễn Nguyễn Danh Dũng) với dự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên từng được đông đảo khán giả biết đến qua các dự án phim truyền hình "đình đám" nhất năm 2018 như : Thu Quỳnh (Quỳnh búp bê), Bảo Thanh (Sống chung với mẹ chồng), ông trùm khét tiếng Phan Quân (Người phán xử),…

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 4, tập 4 về nhà đi con, phim về nhà đi con, xem về nhà đi con, lịch phát sóng về nhà đi con, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Phan Quân, Tuấn Tú
Diễn viên - MC Tuấn Tú

Bên cạnh những gương quen thuộc, Về nhà đi con gây chú ý với sự trở lại màn ảnh nhỏ của MC Tuấn Tú. Tại cuộc họp báo, MC Tuấn Tú tâm sự: “Trong phim Tú vào vai ông bố 36 tuổi nhưng đã có một cậu con trai 18 tuổi, là vai lạ vì Tú không như thế. Tú 28 tuổi mới lấy vợ còn ông bố này trong phim thì 18 tuổi đã có mối tình với cô bạn học và có con.

Cùng với MC Tuấn Tú, hai diễn viên phía Nam là Quốc Trường và Ngân Quỳnh cũng góp mặt trong Về nhà đi con. Họ đóng vai con trai và vợ của ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Lần đầu hợp tác với VFC, nam diễn viên Quốc Trường vào vai một công tử nhà giàu quái chiêu, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều điều thú vị.

Về nhà đi con, Xem Về nhà đi con tập 13, Tập 13 Về nhà đi con, phim về nhà đi con, xem về nhà đi con, về nhà đi con tập 13, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Phan Quân
NSƯT Trung Anh sẽ thuyết phục khán giả với vai diễn mới trong phim "Về nhà đi con" (Ảnh: VFC)

Phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm cha và 3 người con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ. Ba chị em gái mỗi người đều có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chị cả Thu Huệ (DV Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.

Về nhà đi con, Xem Về nhà đi con tập 13, Tập 13 Về nhà đi con, phim về nhà đi con, xem về nhà đi con, về nhà đi con tập 13, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Phan Quân
Ba chị em gái trong phim "Về nhà đi con"

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói: "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Dẫu tình cảm cha con nhiều lần có nguy cơ rạn nứt do những khác biệt về quan điểm giữa các thế hệ. Nhưng cuối cùng, cả ba người con gái của ông Sơn đều nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng dang vòng tay rộng lớn chở che, bao bọc khi họ vấp ngã, đau khổ và tuyệt vọng.

Trailer "Về nhà đi con"

Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.

Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ: “Những ông bố, bà mẹ bắt đầu nuôi con ở giai đoạn tuổi trưởng thành, chứng kiến và trải qua những giai đoạn đó sẽ thấy mình trong bộ phim Về nhà đi con. Các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra rằng, dù đi đâu, làm gì thì bố mẹ chúng ta luôn yêu thương đùm bọc chúng ta nhất để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn”.

68 tập phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, từ ngày 8/4.

Xem trọn bộ Về nhà đi con TẠI ĐÂY.

Đón xem tập 30 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (23/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Về nhà đi con có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc?

Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút.

Cũng vì vậy, điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.

Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.

Phong Thủy