04:15 01/04/2019

Minh Như bị loại khỏi American Idol vì sai lầm khi chọn bài, khán giả hết lòng động viên

Nhiều ý kiến trong phần bình luận dưới video Minh Như hát How far I'll go (nhạc phim Moana) cho rằng việc dẫn đến sự bị loại của cô tại American Idol là bởi cô chọn sai bài để thi.

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ý kiến trong phần bình luận dưới video Minh Như hát How far I'll go (nhạc phim Moana) cho rằng việc dẫn đến sự bị loại của cô tại American Idol là bởi cô chọn sai bài để thi.

American Idol 2019: Minh Như giảm phong độ vẫn lọt vào vòng trong

American Idol 2019: Minh Như giảm phong độ vẫn lọt vào vòng trong

Cùng 3 thí sinh khác thể hiện ca khúc Stronger (What doesn't kill you) của Kelly Clarkson, tuy được đi tiếp nhưng Minh Như bị đánh giá là giảm phong độ.

Theo giờ địa phương, tối qua (31/3), Americal Idol đã phát sóng các phần thi của top 40 được ghi hình tại Hawaii. Vượt qua 2 vòng thi trước đó, ở lần trình diễn này Minh Như chọn ca khúc How far I'll go để thể hiện.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Minh Như khi giám khảo cho rằng cô chưa hát hết thực lực của mình.

Phần trình diễn của Minh Như ở vòng dành cho Top 40

Ở phần bình luận bên dưới màn biểu diễn của Minh Như được phát trên Youtube, nhiều khán giả cho rằng nếu như cô không quá lạm dụng các nốt cao thì có lẽ tiết mục sẽ trở nên tốt hơn.

Bên cạnh đó, có những ý kiến thẳng thắn nhận xét, bài hát này là lựa chọn sai lầm của Minh Như. Tuy vậy, tất cả khán giả đều thừa nhận Minh Như có giọng hát đẹp và điều cô cần là nỗ lực luyện tập hơn nữa để trở thành một nghệ sĩ thực thụ. 

Chú thích ảnh

Sau khi bị loại, trên trang cá nhân của mình Minh Như chia sẻ: "Myra cảm thấy may mắn và biết ơn khi được góp mặt trong TOP 40. Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ Myra trong suốt chặng đường tại American Idol. Cánh cửa này khép lại, nhưng em luôn muốn mở một cánh cửa khác để tiếp tục phục vụ quý khán giả.

Chân thành gửi lời xin lỗi đến với quý khán giả đã yêu thương và xem em là một niềm tự hào. Nhưng chỉ có mỗi tình yêu thương và ủng hộ của khán giả mới là động lực lớn nhất cho em vượt qua những chặn đường dài phía trước. Mỗi điểm dừng chân là một cột mốc ý nghĩa, và đây đã đánh dấu một cột mốc đáng giá mà em không thể nào quên".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Bên dưới dòng trạng thái, hàng trăm bình luận bày tỏ sự yêu mến và động viên Minh Như. Nhiều người khẳng định cô vẫn là niềm tự hào của Việt Nam dù dừng chân ở Top 40 American Idol.

Chú thích ảnh

H.A (tổng hợp)