03:19 29/03/2019

Vụ dùng súng cướp tại chợ Long Biên: Bắt giữ đối tượng Vũ Chí Chung

Liên quan đến vụ dùng súng cướp tiền tại chợ Long Biên, quận Ba Đình (Hà Nội), ngày 29/3, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đã phối hợp cùng Công an quận Ba Đình điều tra làm rõ, bắt giữ thủ phạm là Vũ Chí Chung ( 43 tuổi, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), thu giữ một khẩu súng colt tự chế, 5 viên đạn và một vỏ đạn.

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến vụ dùng súng cướp tiền tại chợ Long Biên, quận Ba Đình (Hà Nội), ngày 29/3, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đã phối hợp cùng Công an quận Ba Đình điều tra làm rõ, bắt giữ  thủ phạm là Vũ Chí Chung ( 43 tuổi, trú tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), thu giữ một khẩu súng colt tự chế, 5 viên đạn và một vỏ đạn.

Tìm kiếm người đàn ông đi bộ trên trên đường ray cầu Long Biên bị tàu hỏa đâm văng xuống sông Hồng

Tìm kiếm người đàn ông đi bộ trên trên đường ray cầu Long Biên bị tàu hỏa đâm văng xuống sông Hồng

Ngày 5/3, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân bị tàu hỏa đâm văng xuống sông Hồng vào tối 4/3.

Theo Công an quận Ba Đình, vào khoảng 1 giờ, ngày 26/3, anh Nguyễn Viết Tuyên (sinh năm 1972) và chị Bùi Thị Nguyệt (sinh năm 1982) cùng trú tại xóm 1, xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức (Hà Nội), là tiểu thương kinh doanh hoa quả tại chợ Long Biên cùng 4 người khác trong khi kiểm đếm tiền hàng tại Kiốt 47 nhà A1, chợ Long Biên đã bị một đối tượng (nam giới, chưa rõ nhân thân, bịt mặt) dùng súng (nghi súng bắn đạn bi) dí, đập báng súng vào đầu anh Tuyên, đe dọa, khống chế những người có mặt. 

Chú thích ảnh
Chợ Long Biên

Sau đó, người dân nghe có một tiếng nổ phát ra (nghi là tiếng súng, không ai bị thương) và đối tượng cầm súng đã giật lấy túi xách của chị Nguyệt rồi chạy thoát (theo chị Nguyệt trình báo trong túi có khoảng 100 triệu đồng).

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Hoàng