03:22 28/03/2019

'Những cô gái trong thành phố' tập 28: Tùng nếm trái đắng, mối quan hệ với nữ đại gia rạn nứt

Chấp nhận đến với nữ đại gia Xuân vì tiền, Tùng dần nhận thấy mặt trái đáng sợ của mối quan hệ trong tập 27 - 28 phim "Những cô gái trong thành phố".

(Thethaovanhoa.vn) - Chấp nhận đến với chị Xuân vì tiền, Tùng dần nhận thấy mặt trái đáng sợ của mối quan hệ. Trong tập 27 - 28 phim "Những cô gái trong thành phố", chàng trai trẻ còn thẳng thắn đặt câu hỏi với sếp nữ về mối quan hệ mập mờ.

VIDEO đoạn kết 'Những cô gái trong thành phố': Lan qua đời, Tùng - Mai còn nặng lòng?

VIDEO đoạn kết 'Những cô gái trong thành phố': Lan qua đời, Tùng - Mai còn nặng lòng?

Đoạn video hé lộ kết phim "Những cô gái trong thành phố" vừa được nhà sản xuất đăng tải. 

Tập 27 phim Những cô gái trong thành phố vừa lên sóng tối 27/3 đã tiếp tục những diễn biến mới của mối quan hệ Tùng (Bình An đóng) và chị Xuân đại gia (Ngọc Crystal Eye đóng). 

Kể từ sau khi nghe tin Mai (Lương Thanh đóng) có thai và phải chấp nhận bán con để trả nợ, Tùng luôn nặng trĩu nỗi day dứt. Anh nhớ đến Mai cả khi đang ở bên cạnh nữ đại gia. Trong lần gặp gần nhất với Cúc (Thu Trang đóng), Tùng cũng thú nhận còn yêu Mai và muốn có trách nhiệm với đứa con.

Cũng từ sau khi biết chuyện, Tùng bắt đầu tìm cách moi tiền nữ đại gia nhiều hơn. Đoán chắc anh muốn có đủ tiền để giúp Mai trả nợ và không phải bán con. 

Trong tập 27, Tùng ngồi uống rượu một mình ở nhà chị Xuân. Anh nhớ về những kỷ niệm với Mai, lần hai đứa không xem được vì thiếu tiền. Rồi cả những ước hẹn, mộng mơ khi hai đứa mới dắt díu nhau lên thành phố. Giờ đây, khi đã có tiền mua vé, Tùng lại không thể đi xem cùng Mai. 

Chú thích ảnh
Tùng xúc động nhớ về kỷ niệm với Mai

Biểu hiện này khó qua mặt được người từng trải như chị Xuân. Chị ta nhắc nhở: "Dạo này Tùng khác lắm!". Thật bất ngờ khi Tùng đáp lại một cách lạnh lùng: "Ai rồi cũng khác mà!"

Phản ứng của Tùng khiến nhiều khán giả khó hiểu. Bởi đáng lẽ trong lúc này, anh không được để mất lòng "mỏ vàng", nhằm đạt đến mục đích cuối cùng. Phải chăng, Tùng sau bao chuyện vẫn chưa thể "lọc lõi", vẫn còn nguyên sự bồng bột cảm xúc như ngày đầu?

Chú thích ảnh

Còn chị Xuân, vẫn hết lòng chiều chuộng chu cấp cho Tùng. Thấy Tùng nói mang xe máy ra sửa, chị ta đề nghị chuyển tiền để Tùng mua hẳn xe mới. 

Nhưng ngay sau đó là màn "đòi hỏi" trả công. Phía Tùng, vì còn nặng âu lo nên không thể đáp ứng. "Hôm nay Tùng hơi mệt. Tùng xin lỗi". Đến nước này bà chị đại gia buộc phải lên tiếng "chấn chỉnh": "Tùng chỉ được mệt khi nào Xuân cho phép thôi". 

Liệu đây có phải dấu hiệu cho sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Tùng và đại gia Xuân? 

Tập 28 chuẩn bị lên sóng sẽ phần nào đưa ra câu trả lời. Tùng, sau nhiều băn khoăn trăn trở đã thẳng thắn đặt ra câu hỏi với chị Xuân: "Chúng mình là gì của nhau?". Điều này chứng tỏ anh đang thật sự nghiêm túc nghĩ về mối quan hệ và có phần chán nản, chùn bước. Sức hấp dẫn của đồng tiền có vẻ không còn đủ để chàng trai trẻ sống trái với lòng mình. 

Đáp lại câu hỏi khó hiểu của Tùng, chị Xuân ngọt ngào: "Mình nghĩ là gì thì nó là thế. Quan trọng gì đâu". Bà chị đại gia cũng không ngần ngại khẳng định họ là "người tình". 

Chú thích ảnh

Xem lại tập 27 phim Những cô gái trong thành phố TẠI ĐÂY

Tập 28 phim Những cô gái trong thành phố sẽ lên sóng vào 21h50 tối nay trên kênh VTV3. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bảo Chi. Ảnh & clip: VFC