03:11 19/03/2019

'Những cô gái trong thành phố' tập 25: Mai thấy Tùng bên 'tình mới' đại gia, Bách cho Trúc mượn xe của vợ cũ

Mai điếng người khi thấy Tùng tay trong tay với người tình mới, còn bé Trâm Anh phản ứng gay gắt vì Bách cho Trúc mượn xe của vợ cũ là những diễn biến mới nhất trong tập 25 phim "Những cô gái trong thành phố".

(Thethaovanhoa.vn) - Mai điếng người khi thấy Tùng tay trong tay với người tình mới, còn bé Trâm Anh phản ứng gay gắt vì Bách cho Trúc mượn xe của vợ cũ là những diễn biến mới nhất trong tập 25 phim "Những cô gái trong thành phố". 

'Những cô gái trong thành phố' tập 24: Trúc tương tư anh chủ nhà, Ly ngăn cản Lâm yêu Lan

'Những cô gái trong thành phố' tập 24: Trúc tương tư anh chủ nhà, Ly ngăn cản Lâm yêu Lan

Ly cave dằn mặt Lan vì dám nhận điện thoại Lâm mua cho, còn Trúc sợ mình sẽ phải lòng anh chủ nhà Bách trong tập 24 phim Những cô gái trong thành phố.

Vừa chia tay Mai (Lương Thanh đóng) không lâu, Tùng (Bình An đóng) đã có người tình mới là nữ đại gia hơn tuổi. Trong trích đoạn tập 25 phim Những cô gái trong thành phố vừa mới được nhà sản xuất hé lộ, Mai khi đi cùng Trúc (Mai Anh đóng) ở trung tâm thương mại đã vô tình bắt gặp Tùng bên tình mới. 

Chú thích ảnh

Cả Mai và Trúc đều sững sờ khi thấy Tùng thay đổi quá nhanh, từ ngoại hình đến phong cách và cả việc cặp kè với phụ nữ giàu có. 

Bản thân Tùng cũng đã trông thấy Mai và Trúc. Liệu họ sẽ phản ứng thế nào với tình huống khó xử này?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trong một diễn biến khác, mối quan hệ giữa Trúc và Bách (Chí Nhân đóng) ngày càng thân thiết. Bách thậm chí còn đề nghị cho Trúc mượn chiếc xe cũ lâu không sử dụng để tiện đi lại. 

Ngay lúc đó, bé Trâm Anh nghe thấy và lập tức lên tiếng: "Tại sao xe cũ của mẹ, bố có thể tùy tiện đưa cho giúp việc?". Rõ ràng phản ứng của Trâm Anh cho thấy cô bé không muốn ai thay thế vị trí của mẹ mình. Đây chắc chắn chính là mối cản trở lớn nhất cho chuyện tình Trúc - Bách. 

Chú thích ảnh

Chuyện tình của Cúc (Thu Trang đóng) và anh bảo vệ Đức (Mạnh Dũng đóng) cũng đang chiếm cảm tình của khán giả vì độ dễ thương, chân thành. Trong tập 24, Cúc đã phát hiện Đức chính là con trai của bà cụ mà cô rất yêu quý. 

Sang đến tập 25, Đức có hành động bất ngờ cực kỳ "ghi điểm", đó là đội mưa về quê đưa mẹ và con gái Cúc lên phòng trọ thăm cô. Liệu Cúc có vượt qua được mặc cảm bản thân để mở lòng với Đức?

Chú thích ảnh

Tập 25 phim Những cô gái trong thành phố sẽ lên sóng vào 21h50 tối 20/3 trên kênh VTV3. 

Khán giả có thể theo dõi trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bảo Chi. Ảnh: VFC