03:05 19/03/2019

CĐV Buriram động viên Xuân Trường trong lần dự bị thứ 4 liên tiếp

Lương Xuân Trường tiếp tục nằm trong danh sách dự bị trận thắng 1-0 của Buriram United trước Bangkok Utd. Nhưng cầu thủ gốc Tuyên Quang lại nhận được vô số lời động viên từ chính CĐV nhà.

(Thethaovanhoa.vn) - Lương Xuân Trường tiếp tục nằm trong danh sách dự bị trận thắng 1-0 của Buriram United trước Bangkok Utd. Nhưng cầu thủ gốc Tuyên Quang lại nhận được vô số lời động viên từ chính CĐV nhà.

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, Xuân Trường dự bị trận thứ 4 liên tiếp

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, Xuân Trường dự bị trận thứ 4 liên tiếp

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, Xuân Trường dự bị trận thứ 4 liên tiếp là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 18/3.

Cuối tuần qua, Xuân Trường là cầu thủ duy nhất không được ra sân thi đấu trong số 3 ngôi sao xuất ngoại của Việt Nam. Và trong ngày Xuân Trường thủ vai chính trong bộ phim “Mất tích”, Buriram United đã giành được 3 điểm trước Bangkok Utd.

Chiến thắng này giúp Buriram vươn lên vị trí bảng, với 8 điểm sau 4 vòng đấu, họ chỉ kém 1 điểm so với CLB vị trí đầu bảng là Prachuap.

Khỏi phải nói, CĐV Buriram đã tràn trề niềm tin về chức vô địch của Buriram trong mùa giải năm nay thế nào. Bên cạnh những lời chúc mừng về chiến thắng của CLB, các CĐV Buriram cũng dành lời động viên cho tân binh Việt Nam.

Xuân Trường có cơ hội thi đấu tại AFC Champions League

“ Các cầu thủ hôm nay chơi tốt lắm. Kiểm soát trung tuyến tốt. Thật sự rất tuyệt vời. Cầu thủ người Việt Nam sẽ phải tập luyện chăm chỉ. Những người hâm mộ bóng đá Việt Nam không cần phải nản chí đâu nhé. Cầu thủ của các bạn chơi tốt, nhưng cậu ấy phải rèn luyện thêm, để có được suất đá chính”.

“Tất cả các cầu thủ đều có thể cải thiện kỹ năng và tập luyện ở Buriram. Nếu XT21 có thái độ tốt và tiếp tục cố gắng, tôi tin rằng cậu ta sẽ có thể cải thiện bản thân”.

“Buriram nên sử dụng XT21 vì sự đóng góp của anh ta cho đến nay, đừng lãng phí tiền cho một cầu thủ chỉ để dự bị. Tôi không nghĩ anh ta đang dần cải thiện thể lực của mình”.

Đồng quan điểm với các CĐV Buriram, HLV trưởng ông Bozidar Bandovic cũng nhiều lần lên tiếng về vấn đề thể lực của Xuân Trường: “Tôi cho rằng Xuân Trường là cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, nền tảng thể chất của cậu ấy chưa tốt. Đây là điểm hạn chế mà Xuân Trường cần phải cải thiện. Cậu ấy cần nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa để cạnh tranh được vị trí trong đội hình với nhiều cầu thủ ngôi sao của Buriram United”.

Có một số tài khoản Facebook đến từ Việt Nam đã để lại lời chúc mừng về chiến thắng 3 điểm trên fanpage của Buriram United.

“Chúc mừng Buriram đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp, với việc không dùng XT21 đồng nghĩa với không để đội bạn đá hơn người trong 50 phút”.

“Chúc mừng chiến thắng của Buriram, hãy sử dụng Xuân Trường nhiều hơn”.

Nhung Nguyễn