03:16 11/03/2019

Hoa hậu Tiểu Vy chạy bộ quanh Hồ Tây gây quỹ từ thiện

Tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện tại Hà Nội, Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ sức sống của thiếu nữ tuổi 18 cùng những tình nguyện viên chạy bộ quanh Hồ Tây.

(Thethaovanhoa.vn) - Tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện tại Hà Nội, Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ sức sống  của thiếu nữ tuổi 18 cùng những tình nguyện viên chạy bộ quanh Hồ Tây.

Lộ diện trang phục dạ hội của Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018

Lộ diện trang phục dạ hội của Hoa hậu Tiểu Vy tại Miss World 2018

NTK Lê Thanh Hoà đã thiết kế riêng cho Hoa hậu Tiểu Vy 4 chiếc đầm dạ hội mang đến Miss World- Hoa hậu Thế giới 2018.

Kể từ khi đăng quang, nàng Hậu 18 tuổi không những tham gia nhiều hoạt động giải trí mà cô còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Tiếp nối chuyến thăm hỏi các bệnh nhân nữ Bệnh Viện Ung Bướu tại TP Hồ Chí Minh nhân ngày 8/3 với số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng, Tiểu Vy liền có mặt ở Hà Nội để tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ, với mục đích quyên góp giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy

Được biết hai sự kiện này nằm trong chuỗi dự án vì cộng đồng của Dự án With Hearts với nhiều hoạt động ý nghĩa mà cô đang thực hiện. Số tiền vận động gây quỹ đã lên đến 100 triệu đồng. Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ sẽ dùng số tiền để thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện K sắp tới.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy chạy bộ gây quỹ từ thiện

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy tích cực tham dự các hoạt động cộng đồng. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  T.N. Ảnh: Toàn Vũ