03:09 10/03/2019

Công Phượng giao lưu với CĐV Việt Nam trên sân Incheon Munhak

Trong số hơn 2 vạn khán giả đến sân vận động Incheon Munhak theo dõi trận đấu giữa Incheon United với Gyngoe trong khuôn khổ vòng 2 K-League 2019, đã xuất hiện nhiều CĐV Việt Nam với cờ đỏ sao vàng kèm các poster lớn của Công Phượng.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số hơn 2 vạn khán giả đến sân vận động Incheon Munhak theo dõi trận đấu giữa Incheon United với Gyngoe trong khuôn khổ vòng 2 K-League 2019, đã xuất hiện nhiều CĐV Việt Nam với cờ đỏ sao vàng kèm các poster lớn của Công Phượng.

U23 Việt Nam còn 3 cầu thủ chấn thương, trang chủ K-League tê liệt vì Công Phượng

U23 Việt Nam còn 3 cầu thủ chấn thương, trang chủ K-League tê liệt vì Công Phượng

U23 Việt Nam còn 3 cầu thủ chấn thương, trang chủ K-League tê liệt vì Công Phượng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối 9/3.

Có thể thấy, từ khi chuyển đến Incheon United, Công Phượng đã tạo ra một sức hút CĐV lớn đối với CLB này. Chẳng ai ngờ được, ngày hôm qua đã có hơn 20.000 khán giả đến với SVĐ này.

Con số trên tạo ra một sự đối nghịch so với mùa trước khi chỉ có khoảng 5.000 khán giả đến xem Incheon United thi đấu mỗi trận ( tức là gấp 4 các mùa trước). Ở vòng 1, cũng có đến hơn 18.000 khán giả đến sân.

Ở cả 2 vòng đấu đầu của Incheon, đã có nhiều CĐV Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc, vượt những quãng đường xa đến theo dõi tiền đạo Việt Nam thi đấu.

công phượng giao lưu với cđv việt nam

Các nhóm CĐV này mang theo lá cờ đỏ sao vàng, kèm các poster lớn có in hình Công Phượng tới sân. Đây như một lần nhắn gửi về sự ủng hộ nhiệt tình của fan Việt Nam dành cho cầu thủ gốc Đô Lương.

Công Phượng đã hơn một lần bày tỏ sự xúc động với các CĐV Việt Nam khi nhìn thấy những hình ảnh biểu tượng cho Việt Nam nơi đất khách quê người.

Ngày hôm qua, dù chỉ được chạy trên sân gần 2 phút, nhưng khoảng thời gian “ít ỏi” ấy đủ giúp các người hâm mộ Việt Nam có mặt tại sân Incheon Munhak không thất vọng tràn trề như ở vòng 1.

Sau trận đấu, để cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV, Công Phượng đã tách ra khỏi các cầu thủ Incheon United để đi về hướng các CĐV Việt Nam đang vẫy gọi anh.

Tân binh của Incheon United vui vẻ bắt tay, kí tên và cùng chụp ảnh với các CĐV. Cụm từ “Công Phượng” được hô vang trên một góc sân vận động của Incheon United.

Đây thực sự là một hình ảnh đẹp trong mắt người Việt Nam cũng như gây được ấn tượng mạnh với người Hàn Quốc.

Nguồn video: All about IUFC

Nhung Nguyễn