03:14 05/03/2019

Công Phượng lập hat-trick giúp Incheon United có chiến thắng đậm

Trước thềm vòng 2 K-League 2019, Incheon United có trận đấu giao hữu với trường đại học Yonei giúp Incheon United có chiến thắng 8-0.

(Thethaovanhoa.vn) - Trước thềm vòng 2 K-League 2019, Incheon United có trận đấu giao hữu với trường đại học Yonei giúp Incheon United có chiến thắng 8-0.

Công Phượng dư sức chơi tốt ở Hàn Quốc, U23 Việt Nam hội quân

Công Phượng dư sức chơi tốt ở Hàn Quốc, U23 Việt Nam hội quân

Bầu Đức nói Công Phượng dư sức chơi tốt Hàn Quốc, U23 Việt Nam hội quân vào ngày 6/3 là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 5/3.

Cụ thể, sáng 5/3, trong trận đấu giao hữu với trường Đại học Yonei, Công Phượng đã được HLV Jon Andersen tạo điều kiện ra sân ngay từ đầu trận. Đây là một trong những cơ hội tập luyện để các cầu thủ chuẩn bị cho vòng 2 K-League.

Chú thích ảnh
Hình ảnh trận giao hữu

Không làm HLV Incheon United thất vọng, Công Phượng lập tức khẳng định mình bằng 3 bàn thắng ở ngay hiệp 1. Với 3 bàn thắng, Công Phượng đã góp phần giúp Incheon United có chiến thắng 8-0 chung cuộc.

Thông tin này đã được trang tin All about IUFC, website do một Hội CĐV Incheon United lập ra, đăng tải. Thi đấu ấn tượng trước trường Đại học Yonei, nhiều khả năng cuối tuần này Công Phượng sẽ được điền tên vào danh sách thi đấu chính thức trong trận gặp Gyeongnam.

Ở vòng 1 K-League, dù không được ra sân nhưng Công Phượng vẫn không nản lòng, anh khẳng định: “Mặc dù không ra sân, tôi vẫn vui khi Incheon United giành được điểm trong một trận cầu khó khăn. Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu, nhưng vẫn luôn đồng hành cùng đội bóng.

Tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo. Tôi biết mình cần tập luyện chăm chỉ hơn để thực hiện được điều đó”.

Nguồn ảnh: All about IUFC

Nhung Nguyễn