02:04 26/02/2019

Công Phượng hào hứng giao lưu với fan Hàn Quốc

Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị trước khi K-League Classic 2019 khởi tranh, Công Phượng và các đồng đội đã một buổi giao lưu đặc biệt với người hâm mộ Incheon và sinh viên trường Đại học Inha Hàn Quốc).

(Thethaovanhoa.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị trước khi K-League Classic 2019 khởi tranh, Công Phượng và các đồng đội đã một buổi giao lưu đặc biệt với người hâm mộ Incheon và sinh viên trường Đại học Inha Hàn Quốc.

Xuân Trường được CĐV Thái động viên , Công Phượng chụp ảnh đại diện cùng Incheon United

Xuân Trường được CĐV Thái động viên , Công Phượng chụp ảnh đại diện cùng Incheon United

Sáng ngày 24/2, Công Phượng và các đồng đội tại Incheon United đã có buổi chụp hình đại diện .

Buổi giao lưu đã thu hút khoảng 400 người hâm mộ tham gia. Những người hâm mộ Incheon tỏ ra vô cùng hào hứng khi được giao lưu cùng với các cầu thủ ở địa phương nơi mình sinh sống.

Tại buổi lễ, CĐV ngoài việc được chứng kiến màn ra mắt áo đấu của CLB còn được tham gia trò chơi dự đoán cầu thủ sẽ ghi bàn trong trận mở màn của CLB. Nhiều CĐV Incheon tin rằng đội nhà sẽ có chiến thắng trước CLB Jeju ở vòng 1 K-League 2019.

VIDEO: Công Phượng ghi bàn trong màu áo Incheon United.

Công Phượng đã cùng các đồng đội tại Incheon United trả lời những câu hỏi của CĐV về đội bóng. Đồng thời, các cầu thủ dành thời gian kí tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng CĐV.

Chú thích ảnh
Công Phượng và các đồng đội đã một buổi giao lưu đặc biệt với người hâm mộ Incheon

Có thể thấy, cựu tiền đạo của HAGL đang dần làm tốt nhiệm vụ hòa nhập với đồng đội và CĐV ở Hàn Quốc.

Nguồn ảnh: Incheon United

Nhung Nguyễn