02:13 14/02/2019

Diễn viên Mạnh Trường: 'Không bên nhau ngày 14/2 thì có nhiều ngày khác để bù đắp'

Khi đã trưởng thành và bận rộn với công việc, quan điểm về tình yêu cũng có những thay đổi theo. Mạnh Trường chia sẻ, thời sinh viên có thể mình chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày Lễ tình nhân, nhưng hiện giờ thì anh không để tâm nhiều những chuyện đó.

(Thethaovanhoa.vn) - Khi đã trưởng thành và bận rộn với công việc, quan điểm về tình yêu cũng có những thay đổi theo. Mạnh Trường chia sẻ, thời sinh viên có thể mình chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày Lễ tình nhân Valentine, nhưng hiện giờ thì anh không để tâm nhiều những chuyện đó.

Mạnh Trường: ‘Không thích vợ quá bận rộn mấy ngày Tết’

Mạnh Trường: ‘Không thích vợ quá bận rộn mấy ngày Tết’

Gia đình Mạnh Trường không bao giờ đi du lịch dịp Tết bởi không muốn bỏ lỡ không khí gia đình ấm cúng. Tuy nhiên nam diễn viên không quá cầu kỳ chuyện ăn uống bếp núc vì không muốn bà xã quá bận rộn những ngày nghỉ Tết.

Mạnh Trường bảo: "Không chỉ riêng Valentine’ Day mà những ngày đặc biệt khác như 8/3, 20/10, tôi thường đi quay và không ở bên bà xã. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ, nếu yêu nhau thì mỗi năm sẽ không chỉ có một ngày lễ tình nhân, không bên nhau ngày 14/2 thì chúng tôi có rất nhiều ngày khác để bù đắp".

Chú thích ảnh
Tổ ấm của diễn viên Mạnh Trường

"Các bạn trẻ có thể coi tình yêu đôi lứa là quan trọng nhất, còn chiếm cả tâm tư tình cảm hơn cả công việc hay gia đình. Nhưng trưởng thành rồi thì khác, ai cũng có rất nhiều điều để lo. Tôi và bà xã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, luôn hiểu và chia sẻ với nhau những lúc vui – buồn. Đó mới là điều quan trọng nhất", nam diễn viên chia sẻ.

Tiểu Phong