02:11 12/02/2019

Bất ngờ với cách hai tình cũ thể hiện trong sinh nhật Jennifer Aniston

Dù đã chia tay Jennifer Aniston nhưng cả Brad Pitt và Justin Theroux đều thể hiện tình cảm yêu quý dành cho tình cũ nhân sinh nhật lần thứ 50 của cô.

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đã chia tay Jennifer Aniston nhưng cả Brad PittJustin Theroux đều thể hiện tình cảm yêu quý dành cho tình cũ nhân sinh nhật lần thứ 50 của cô.

Chồng cũ Jennifer Aniston lần đầu nói về vụ ly hôn, khẳng định không có ‘chiến tranh’

Chồng cũ Jennifer Aniston lần đầu nói về vụ ly hôn, khẳng định không có ‘chiến tranh’

Trong cuộc phỏng vấn với The New York Times mới đây, nam diễn viên 47 tuổi đã lần đầu nói về chuyện chia tay với Jennifer Aniston, tiết lộ rằng điều “mệt mỏi” nhất trong chuyện này chính là sự tọc mạch của dư luận.

Brad Pitt đã sắp xếp lịch trình để có mặt trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng tại tòa tháp Sunset, California, Mỹ.

Một nguồn tin tiết lộ với ET rằng Brad Pitt "mong muốn thể hiện sự ủng hộ" với Aniston vì cặp đôi vẫn luôn "thân thiện" dù mối quan quan hệ tình cảm giữa họ đổ vỡ từ lâu.

Cũng theo nguồn tin này, Aniston đã đưa chồng cũ vào danh sách khách mời từ vài tuần trước và Pitt vui vẻ chọn cách tham dự để cùng cô chia sẻ cột mốc quan trọng trong đời.

Chú thích ảnh
Brad PittJennifer Aniston là cặp sao hàng đầu Hollywood trước khi có sự xuất hiện của Angelina Jolie

Mặc dù có đến bữa tiệc, Brad PittJennifer Aniston không có nhiều tương tác. Họ được trông thấy nói chuyện ngắn gọn và trao nhau một cái ôm.

Nguồn tin nói thêm rằng Brad Pitt đã "có một khoảng thời gian tuyệt vời" và dành phần lớn thời gian đi chơi đêm với George ClooneyOrlando Bloom sau bữa tiệc.

Một nguồn tin cho biết thêm: "Jen và Brad vẫn là bạn bè và họ nói chuyện với nhau khá nhiều lần kể từ khi cả hai trở về trạng thái độc thân. Họ là bạn bè và đã hỗ trợ nhau qua những thời điểm khó khăn".

Ngoài nam diễn viên 55 tuổi có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Aniston, những người nổi tiếng khác tham dự còn có Katy Perry, Ellen DeGeneres, Reese Witherspoon, Robert Downey Jr., Jason BHRan và Gwyneth Paltrow.

Pitt và Aniston đã kết hôn từ năm 2000-2005. Không lâu sau khi chia tay, Pitt bắt đầu hẹn hò với Angelina Jolie và nhiều năm sau đó, họ kết hôn. Cặp đôi có với nhau sáu đứa con (3 con đẻ và 3 con nuôi) trước khi đệ đơn ly hôn vào năm 2016.

Một nguồn tin nói với ET vào tháng 2 năm ngoái rằng Brad PittJennifer Aniston vẫn giữ liên lạc sau khi cả hai ly hôn với người mới. Aniston và Justin Theroux tuyên bố chia tay vào đầu năm 2018.

Về phần mình, tuy không thể có mặt nhưng Justin Theroux, 47 tuổi, đăng lời chúc tình cũ trên Instagram:

“Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ dữ dội. Yêu thương dữ dội. Tốt bụng dữ dội... Và hài hước tới dữ dội" - nam diễn viên viết, trước khi kết thúc bằng biểu tượng trái tim.

Chú thích ảnh
Lời chúc của Justin Theroux trên trang cá nhân
Chú thích ảnh
Hai mối tình của Jennifer Aniston

Duy An
Tổng hợp