02:23 04/02/2019

VIDEO: Ca sĩ Thuỳ Dung gửi lời chúc Tết tới độc giả báo Thể thao & Văn hoá

Năm 2018 là một năm bùng nổ của Thùy Dung khi cô liên tục được mời tham gia các chương trình lớn như: Hoa hậu Việt Nam, Chào 2019, Chúng tôi là chiến sĩ, Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, Liên hoan phim Việt Nam… và đặc biệt gần đây cô được mời hát mở màn cũng như hát kết cho chương trình Táo quân 2019.

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2018 là một năm bùng nổ của Thùy Dung khi cô liên tục được mời tham gia các chương trình lớn như: Hoa hậu Việt Nam, Chào 2019, Chúng tôi là chiến sĩ, Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, Liên hoan phim Việt Nam… và đặc biệt gần đây cô được mời hát mở màn cũng như hát kết cho chương trình Táo quân 2019.

Á quân Sao Mai Thuỳ Dung ‘tái xuất’ và hứa hẹn ‘bùng nổ’

Á quân Sao Mai Thuỳ Dung ‘tái xuất’ và hứa hẹn ‘bùng nổ’

Hậu Sao Mai, Á quân Thùy Dung dành thời giàn tập trung tốt nghiệp cao học Thanh nhạc. Gần đây, cô bắt đầu quay trở lại showbiz với việc liên tục xuất hiện trong những chương trình lớn.

Thùy Dung vẫn luôn miệt mài lao động nghệ thuật, cô coi thành công của năm 2018 là một bước khởi động lấy đà cho các dự án âm nhạc cô dự định sẽ bùng nổ trong năm 2019. Nữ ca sĩ dự kiến sẽ quay một số MV theo dòng nhạc semi classic và ra mắt CD vào thời điểm thích hợp.

VIDEO: Ca sĩ Thuỳ Dung gửi lời chúc Tết tới độc giả báo Thể thao & Văn hoá  (TTXVN)

Hoà Nguyễn - Tiêu Phong