01:20 31/01/2019

‘Minh Lan truyện’ tập 58, 59: Đại nương tử Minh Lan có hỷ

Minh Lan sau 1 năm gả về Cố gia đã có hỷ; Khang di mẫu định nhét thiếp vào phủ của Đình Diệp là những tình tiết mới sẽ được phát sóng trong tập 58, 59 Minh Lan truyện.

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Lan sau 1 năm gả về Cố gia đã có hỷ, Khang di mẫu định nhét thiếp vào phủ của Đình Diệp là những tình tiết mới sẽ được phát sóng trong tập 58, 59 Minh Lan truyện.

‘Minh Lan truyện’ tập 56, 57: Cố Đình Diệp phật ý Thái hậu, bị phạt đánh không thể ngồi dậy

‘Minh Lan truyện’ tập 56, 57: Cố Đình Diệp phật ý Thái hậu, bị phạt đánh không thể ngồi dậy

Đương kim bệ hạ muốn truy phong danh phận cho cha ruột nhưng bị Thái hậu ngăn cản. Cố Đình Diệp nói giúp tâm ý tân đế, liền bị phạt đánh 20 trượng; Minh Lan trả lại khế ước bán thân, gả người hầu thân cận Đan Quất là những tình tiết mới nhất sẽ xuất hiện trong tập 56, 57 Minh Lan truyện.

Trong Minh Lan truyện, nhân lễ nhập hai phủ Cố gia và Trừng Viên (phủ của Đình Diệp – Minh Lan) làm một, Thẩm quốc cữu Thẩm Tùng Hưng, đệ đệ của hoàng hậu đã đưa cả chính thất Trương Thị, con gái của Anh quốc công và thiếp thất tiểu Trâu thị. Vợ đầu của Tùng Hưng là đại nương tử Trâu thị, đã từng lập công cứu giá, quân phản loạn tưởng nàng là hoàng hậu nên chặt đầu lập công. Vì vậy, hoàng hậu đã ban hôn cho tam muội của Trâu Thị cho em trai mình.

Chú thích ảnh

Nhưng Tiểu Trâu thị cậy mình được chống lưng, to tiếng chọc ghẹo, lấn át đại nương tử. Trương thị vốn không để trong lòng, an an ổn ổn sống qua nhà. Ngồi nói chuyện với Tiểu Tần thị, mẹ chồng của Minh Lan, Trương thị nghe “tiếng” của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), vừa bất hiếu, lại bất nghĩa, vượt quyền mẹ, đã không hài lòng, nghĩ nàng cũng giống như tiểu thiếp Trâu thị kia mà làm loạn một trận.

Chú thích ảnh
Biết tin Trương thị mang thai, Minh Lan vui vẻ đến mức ngay trong đêm đi chọn mấy sấp vải đẹp, mềm để may áo cho đứa bé

Sau, Minh Lan đến phủ quốc cữu tỏ lòng, đã kết tỉ muội thân thiếp với Trương thị. Từ ngày Trương thị sống thôi lặng lẽ, tranh giành với tiểu thiếp, Thẩm tướng quân đã về phòng chính cùng đại nương tử, không còn qua bên vị tiểu thiếp không biết trên dưới kia. Không lâu sau, Trương thị mang thai. Minh Lan vui vẻ đến mức ngay trong đêm đi chọn mấy sấp vải đẹp, mềm để may áo cho đứa bé. Nàng cũng sẵn sàng chơi mã cầu để mang về một đôi hài nhỏ thêu vàng cho Trương thị.

Minh Lan còn nuôi dạy con gái của Đại ca Cố Đình Dục đã khuất, Nhàn Nhi cùng con gái riêng của chồng, Dung Nhi lên người.

Chú thích ảnh
Đình Diệp nghe tin Minh Lan mang thai...

Trong thời gian Đình Diệp giận dỗi, ngủ ở thư phòng, Minh Lan đổ bệnh suốt mấy ngày, bụng dạ khó chịu, không ăn nổi những món chân giò, canh cá mình thích, chỉ ăn những món thanh đạm như bánh hoa. Đi khám lang trung, Minh Lan đã có hỷ. Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) biết tin, vui sướng khôn nguôi.

Chú thích ảnh
...liền vui sướng đến nhường này

Cũng trong tập 58, 59 Minh Lan truyện, Khang di mẫu, chị của Thịnh đại nương tử đã kết thân với Tiểu tần thị, đại nương tử Cố gia. Nghe Đại nương tử chê con dâu bất hiếu, không hiểu chuyện, Khang di mẫu vốn trong ganh ghét đố kỵ với Minh Lan, đã gắng nhét thêm thiếp vào phủ của Minh Lan và Đình Diệp nhân lúc Minh Lan đang mang thai.

Liệu Đình Diệp có vì vợ mang thai mà đến phòng tiện thiếp? Đón xem tập 58, 59 Minh Lan truyện, cập nhật vietsub lúc 0h ngày 1/ 2 trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang