01:20 30/01/2019

BTS đang trong kỳ nghỉ nhưng Jungkook, J-Hope và Jimin vẫn ‘nổi loạn’

BTS vừa bắt đầu kỳ nghỉ 1 tháng, nhưng các thành viên đang “phá lệ”. Mới đây, người hâm mộ đã biết được 3 chàng trai gồm Jungkook, J-Hope và Jimin đang “nổi loạn” dù họ đang trong kỳ nghỉ.

(Thethaovanhoa.vn) - BTS vừa bắt đầu kỳ nghỉ 1 tháng, nhưng các thành viên đang “phá lệ”. Mới đây, người hâm mộ đã biết được 3 chàng trai gồm Jungkook, J-Hope và Jimin đang “nổi loạn” dù họ đang trong kỳ nghỉ.

Quê hương độc đáo của các thành viên BTS: ARMY nên đến khi có cơ hội

Quê hương độc đáo của các thành viên BTS: ARMY nên đến khi có cơ hội

BTS được thành lập ở Seoul, song không có chàng trai nào trong nhóm được sinh ra ở thành phố thủ đô này. RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook đến từ 5 thành phố khác nhau nhưng đều rất tuyệt vời và có nét riêng.

Hãy bắt đầu với “kẻ phạm tội” nhỏ tuổi nhất, Jungkook. Theo quy định, các thành viên của BTS phải thực sự thư giãn, nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ, không làm việc. Nhưng Jungkook tiết lộ rằng họ vẫn đang xúc tiến album mới.

Chú thích ảnh
Jungkook (trái), J-Hope và Jimin

Trong một cuộc chuyện trò fancafe mới đây, Jungkook đã khiến người hâm mộ phấn khích với câu nói “chúng tôi đang ở chặng giữa quá trình thu âm”.

Jungkook đã phá “luật bất thành văn” song các đối tác “phạm tội” của anh đã phá vỡ một số quy tắc chính thức bằng văn bản.

Trong “live stream” của J-Hope đăng tải hôm 28/1, anh đã bật ca khúc 1 VERSE trong khi đưa người hâm mộ đi tham quan phòng thu của mình. Nhạc phẩm này phát ra từ một video của người hâm mộ mà nói theo kỹ thuật thì video này đã bị Big Hit Entertainment cấm vì vi phạm bản quyền.

@jung_hyun_ran viết: “Vâng, tôi đã xem J-Hope phát video của tôi trong Vlive của anh... Tôi vẫn không thể tin nổi chuyện này xảy ra với mình. OMG, ngày may mắn nhất của tôi!!! Xin cảm ơn nhiều Hoseok 💜💜💜@BTS_twt”.

Nói về vi phạm bản quyền, Jimin sẽ sớm bị “còng tay”? Người hâm mộ đã bắt gặp anh “phạm tội” khi chụp màn hình webtoon Save Me của BTS sau đó đăng trên trang Twitter và nó đã lan ra khắp thế giới!

Trước tình huống này, một người hâm mộ có biệt danh là @Cl0udknj “cảnh báo” fan: “ARMY. Đừng chụp màn hình truyện tranh mạng này. Anh sẽ phải ngồi tù đấy Jimin”.

Chú thích ảnh
Jimin đã chụp hình ảnh này từ webtoon "Save Me" của BTS và đăng trên trang Twitter

Người hâm mộ đang rất phấn khích trước những “sự cố” này và cực kỳ yêu những “kẻ phá lệ”.

Cư dân mạng có biệt danh là @taeamo1230 viết: “Thật buồn cười khi BTS đang làm những điều mà chúng ta cứ nhắc nhau đừng làm. Jimin đã chụp màn hình webtoon và giờ Hoseok lại đăng một video không chính thức trên YouTube”.

Việt Lâm
Theo Koreaboo