01:09 27/01/2019

Nổ khí ga ở miền Tây nước Nga khiến hàng chục người bị thương

Hơn 20 người đã bị thương trong một vụ nổ khí ga xảy ra ngày 26/1 tại một quán cà phê ở khu vực Saratov (Xa-ra-tốp), miền Tây nước Nga.

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 20 người đã bị thương trong một vụ nổ khí ga xảy ra ngày 26/1 tại một quán cà phê ở khu vực Saratov (Xa-ra-tốp), miền Tây nước Nga.

Vụ nổ ga tàu điện ngầm Nga: Số người chết tiếp tục tăng

Vụ nổ ga tàu điện ngầm Nga: Số người chết tiếp tục tăng

Số người thiệt mạng trong vụ nổ bom tại ga tàu điện ngầm ở thành phố St Petersburg (Nga) đã tăng lên 14 người, so với con số 11 người được cơ quan điều tra công bố trước đó.

Bộ Tình huống khẩn cấp Nga cho biết vụ nổ đã khiến 22 người trong số 40 người có mặt tại quán cà phê trên bị thương, trong số đó có 6 trường hợp bị thương nặng. Có hai em nhỏ bị bỏng nhẹ trong vụ nổ trên và hiện đang được theo dõi y tế chặt chẽ.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ nổ khí ga tại tại một quán cà phê ở khu vực Saratov (Xa-ra-tốp), miền Tây nước Nga

Hồi cuối năm ngoái, một vụ nổ khí ga đã phá hủy một phần tòa nhà chung cư cao 10 tầng ở trung tâm thành phố Magnitogorsk (Mác-ni-tô-góc-xcơ), cách thủ đô Moskva 1.700 km về phía Đông, khiến 39 người thiệt mạng.

Các vụ nổ khí ga xảy ra khá thường xuyên tại Nga do hệ thống hạ tầng xuống cấp và thực trạng buông lỏng các quy định về an toàn sử dụng khí ga.

TTXVN