01:15 26/01/2019

Kang Daniel trở thành 'ông hoàng' của toàn sao Hàn Quốc

Trong BXH danh tiếng tháng Một, Kang Daniel đã vượt qua những ngôi sao đình đám nhất của Hàn Quốc như Park Go Gum, Hyun Bin,… để chiếm vị trí đầu.

(Thethaovanhoa.vn) – Trong BXH danh tiếng tháng Một, Kang Daniel đã vượt qua những ngôi sao đình đám nhất của Hàn Quốc như Park Go Gum, Hyun Bin… để chiếm vị trí đầu.

Công ty quản lý tiết lộ kế hoạch solo sắp tới của Kang Daniel

Công ty quản lý tiết lộ kế hoạch solo sắp tới của Kang Daniel

Kang Daniel đang chuẩn bị trở lại với tư cách nghệ sĩ solo!

 

Viện Danh tiếng Hàn Quốc gần đây đã công bố BXH giá trị thương hiệu của các sao nam Hàn Quốc trong tháng Một, sau khi phân tích dữ liệu số lớn của khoảng 50 ngôi sao từ 24/12/2018 tới 25/1/2019.

Theo đó, Top 10 ngôi sao Hàn Quốc trong tháng Một lần lượt là: Kang Daniel, Baek Jong Won, Son Heung Min, Lee Seung Gi, Hyun Bin, Park Bo Gum, Lee Byung Hun, Park Ji Sung, Park Seo Joon và Jung Woo Sung.

Chú thích ảnh

Kang Daniel đứng đầu với tổng cộng 2.335.423 điểm, theo sát sau là Baek Jong Won với 2.257.752 điểm. Cầu thủ bóng đá Song Heung Min có 2.011.372 điểm, đứng thứ ba.

Chú thích ảnh

Như vậy, Kang Daniel, người vốn được mệnh danh là “ông hoàng thần tượng” khi thường xuyên đứng đầu BXH giá trị thương hiệu của các thần tượng, nay đã nâng tầm khi đứng đầu BXH đối với toàn bộ sao nam Hàn Quốc nói chung.

Giả Bình (Theo AllKpop)