01:22 04/01/2019

'Minh Lan truyện' tập 18: 'Cố Đình Diệp' Phùng Thiệu Phong hỏi cưới bạn thân của 'Minh Lan' Triệu Lệ Dĩnh

Trong đoạn giới thiệu tập 18 Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp sau khi tham gia buổi du hội ở phủ Vĩnh Xương bá tước, liền muốn cưới Đại tiểu thư Dư gia Yên Nhiên, bạn thân của Minh Lan.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn giới thiệu tập 18 Minh Lan truyện, Cố Đình Diệp sau khi tham gia buổi du hội ở phủ Vĩnh Xương bá tước, liền muốn cưới Đại tiểu thư Dư gia Yên Nhiên, bạn thân của Minh Lan.

‘Minh Lan truyện’ tập 16, 17: Bị Nguyên Nhược tấn công dồn dập, Minh Lan nhất quyết cự tuyệt

‘Minh Lan truyện’ tập 16, 17: Bị Nguyên Nhược tấn công dồn dập, Minh Lan nhất quyết cự tuyệt

Tập 16, 17 Minh Lan truyện vừa cập nhật tối qua (3/1) đã hé lộ về buổi chơi mã cầu, cưỡi ngựa do Ngô Đại nương tử phủ Vĩnh Xương bá tước tổ chức, trong đó Nguyên Nhược và Minh Lan cùng tham gia. Ở đây, Nguyên Nhược đã bày tỏ ý định hỏi cưới Minh Lan về làm chính thê nhưng bị nàng cự tuyệt.

Trong tập trước của Minh Lan truyện, do bị đại ca tính kế, Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) đã bị chặn đứng con đường khoa cử, sau 50 tuổi mới được tiếp tục thi Tiến sỹ. Vì vậy để lập phủ riêng, cắt đứt mối quan hệ với Cố gia, chàng cần phải cưới vợ. Nhưng nổi tiếng là phong lưu, chuyên qua lại với ca kỹ từ xưa nên chẳng cô nương gia tộc nào muốn dính dáng đến chàng.

Chú thích ảnh

Trong buổi du hội cưỡi ngựa, đánh cầu ở phủ Bá tước Vĩnh Xương, Cố Đình Diệp đã sớm để ý đến Dư đại tiểu thư Yên Nhiên. Yên Nhiên vốn là trưởng nữ của Dư gia, cha mẹ mất sớm, trong nhà bị vợ lẽ của cha cùng con của nàng ta chèn ép. Nàng sống trong tình thương của tổ phụ, tổ mẫu.

Chú thích ảnh
Yên Nhiên (trái), đại tiểu thư Dư gia, bạn thân của Minh Lan (phải)

Nghe lời kẻ hầu ngồi cạnh, Cố Đình Diệp mới biết nàng nổi tiếng vì tài thêu thùa, may vá, lại dịu dàng hiền thục ngay cả với đám người hạ đẳng như ca kỹ. Từ lúc ấy, Cố Đình Diệp có suy nghĩ cưới Yên Nhiên về làm chính thất. Cũng vì một, nàng là trưởng nữ, lại "đồng bệnh tương liên" mất mẹ từ nhỏ giống chàng; Hai, với tấm lòng bao dung, Yên Nhiên chắc sẽ không làm khó ngoại thất của Cố Đình Diệp vốn xuất thân từ ca kỹ Mạn Nương cùng hai đứa con Dung Nhi, Xương Nhi của chàng.

Nhưng Mạn Nương lại đem lòng riêng, xuất thân hèn kém nhưng lại muốn làm chính thất của Cố Đình Diệp. Nàng ta bí mật đem hai con đến gặp Yên Nhiên, khiến tổ phụ và tổ mẫu Dư gia tức giận.

Ngày Cố Đình Diệp đến cầu thân, Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) đã ra mặt giúp Yên Nhiên, từ chối mối hôn sự này. Liệu Cố Đình Diệp có cưới được Yên Nhiên về theo đúng mong ước? Đón xem tập 18 Minh Lan truyện cập nhật vietsub lúc 23h ngày 4/1 trên FPT Play.

Khởi chiếu từ ngày 25/12, phim được phát sóng vào khoảng 7h tối tất cả các ngày trong tuần (giờ Việt Nam) (Từ Chủ nhật đến thứ 5 - mỗi ngày 2 tập (trừ ngày 30/12/2018), riêng thứ 6 và thứ 7 - mỗi ngày 1 tập (trừ ngày 28/12/2018) trên đài Truyền hình Hồ Nam ở Trung Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.

Minh Lan truyện hiện được FPT Play mua bản quyền phát sóng và được cập nhật theo đúng lịch tại Trung Quốc. Bản phụ đề tiếng Việt sẽ được cập nhật vào lúc 23h cùng ngày bắt đầu từ ngày 25/12/2018.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang