12:21 31/12/2018

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Công quỳ gối khóc van xin bà Mai bù đắp tổn thương cho Hương

Ở những phút cuối của tập 102 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 26/12 trên kênh HTV2, Công một lần nữa trở thành “người hùng” khi đến gặp bà Mai để đòi lại công bằng cho Hương.

(Thethaovanhoa.vn) - Ở những phút cuối của tập 102 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 26/12 trên kênh HTV2, Công một lần nữa trở thành “người hùng” khi đến gặp bà Mai để đòi lại công bằng cho Hương.

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 102: Hương đau đến xé lòng vì đã mất Tường mãi mãi

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 102: Hương đau đến xé lòng vì đã mất Tường mãi mãi

Hương khóc nghẹn ngào và vô cùng đau đớn vì Tường đã ra đi mãi mãi không thể quay trở lại trong tập 102 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 26/12 trên kênh HTV2.

Công tới gặp bà Mai và kể hết những hy sinh âm thầm và tấm lòng của Hương dành cho mẹ. Anh cũng “tố” bà Mai đã quá tàn nhẫn và bất công với Hương.

Lúc này bà Mai mới sững sờ biết rằng hóa ra Hương (Lê Phương) đã bán nhà để chữa bệnh cho bà. Thậm chí, Công đã quỳ xuống cầu xin bà Mai hãy đến gặp Hương, an ủi và bù đắp cho Hương… 

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 102: Công quỳ gối khóc van xin bà Mai bù đắp tổn thương cho Hương

Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh  HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối thứ Hai (31/12).

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON. 

Anh Vũ. Clip: HTV2