12:21 26/12/2018

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 101: Trinh đưa mẹ chồng lên mạng 'cứu' cơ nghiệp bún đậu gia truyền

Bên cạnh những diễn biến căng thẳng, tập 101 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối 25/12 trên kênh HTV2 còn mang đến khán giả những giây phút vui vẻ, nhẹ nhàng với tình huống Trinh đưa mẹ chồng là bà Đào lên mạng xã hội để giới thiệu về món bún đậu gia truyền giúp chú Quang gây dựng lại cơ nghiệp.

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh những diễn biến căng thẳng, tập 101 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối 25/12 trên kênh HTV2 còn mang đến khán giả những giây phút vui vẻ, nhẹ nhàng với tình huống Trinh đưa mẹ chồng là bà Đào lên mạng xã hội để giới thiệu về món bún đậu gia truyền giúp chú Quang gây dựng lại cơ nghiệp.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hương - Tường hạnh phúc mong manh, Hân dứt tình với Kiệt

'Gạo nếp gạo tẻ': Hương - Tường hạnh phúc mong manh, Hân dứt tình với Kiệt

Tập 100 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 24/12 trên kênh HTV2, xoay quanh chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Hương với Tường, và mối quan hệ phức tạp giữa ba người Kiệt, Hân và Phúc.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 101: Mẹ chồng nàng dâu "song kiếm hợp bích" gây dựng cơ nghiệp cơ nghiệp bún đậu gia truyền

Gạo nếp gạo tẻ tập 102 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay - thứ Tư (ngày 26/12). Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2