12:21 31/12/2018

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ': Đang làm bảo vệ, ông Vương luống cuống vì gặp mẹ

Trong tập 101 phim Gạo nếp gạo tẻ, bí mật của ông Vương suýt nữa bị bại lộ, ông vô tình gặp mẹ khi đang làm việc.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, bí mật nghỉ dạy đi làm bảo vệ của ông Vương suýt nữa bị bại lộ, ông vô tình gặp mẹ khi đang làm việc.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 100: Hương - Tường hạnh phúc mong manh, Hân dứt tình với Kiệt

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 100: Hương - Tường hạnh phúc mong manh, Hân dứt tình với Kiệt

Tập 100 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 24/12 trên kênh HTV2, xoay quanh chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Hương với Tường, và mối quan hệ phức tạp giữa ba người Kiệt, Hân và Phúc.

Phim Gạo nếp gạo tẻ đang phát sóng những tập cuối cùng. Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 31/12. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Ở những tập phim trước, chuyện ông Vương nghỉ dạy đi làm bảo vệ đã bị các con phát hiện. Trái với những điều ông Vương lo lắng, các con của ông đều hiểu và chia sẻ với những điều ông đang phải trải qua. Tuy nhiên, điều đó vẫn là bí mật đối với mẹ và vợ của ông Vương.

Chú thích ảnh

Trong trích đoạn giới thiệu tập 101 phim Gạo nếp gạo tẻ, bí mật của ông Vương suýt bị lộ. Ông Vương vô tình gặp bà Đào khi đang làm việc ở công viên.

"Nhìn chú quen quen, dáng giống như con trai cả của tôi" - bà Đào nói. Tiện thể, bà còn khoe: "Con trai tôi là giáo viên, dạy ở trường học lớn nhất nhì thành phố này đấy".

Chú thích ảnh

Khi ông Vương bình luận: "Con trai bác thật may mắn", bà Đào tự hào khi đáp lại: "Không phải may mắn đâu, con trai tôi đã nỗ lực rất nhiều đấy". 

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 101: Đang làm bảo vệ, ông Vương luống cuống khi gặp mẹ

Qua cuộc trò chuyện, dễ dàng hiểu được bà Đào tự hào về con trai như thế nào. Bà sẽ phản ứng ra sao khi biết ông Vương đã nghỉ dạy và đi làm công việc hiện tại? 

Gạo nếp gạo tẻ tập 102 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay - thứ Tư (ngày 26/12). Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2