12:16 21/12/2018

Công Phượng, Văn Toàn trình làng kiểu tóc mới 'cực chất'

Sau chức vô địch AFF Cup cùng tuyển Việt Nam, Công Phượng và Văn Toàn đã thay đổi kiểu tóc mới rất ấn tượng.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chức vô địch AFF Cup cùng tuyển Việt Nam, Công Phượng và Văn Toàn đã thay đổi kiểu tóc mới rất ấn tượng.

Tuyển Việt Nam bị đánh giá yếu nhất bảng ASIAN Cup, Quế Ngọc Hải phải tập riêng

Tuyển Việt Nam bị đánh giá yếu nhất bảng ASIAN Cup, Quế Ngọc Hải phải tập riêng

Tuyển Việt Nam bị đánh giá yếu nhất bảng tại ASIAN Cup, Quế Ngọc Hải phải tập riêng là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 21/12.

Ở buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Park chuẩn bị cho ASIAN Cup 2018, nhiều tuyển thủ Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn trình làng những bộ tóc mới khá bắt mắt.

Chú thích ảnh
Công Phượng và Văn Toàn khiến rất nhiều CĐV thích thú với kiểu đầu mới trong buổi tập của tuyển Việt Nam sáng ngày 21/12.
Chú thích ảnh
Công Phượng chọn cho mình kiểu tóc bông xù rất phong cách. Nhưng có lẽ, kiểu đầu này khiến anh cảm thấy hơi bức bối ở buổi tập trong thời tiết Hà Nội có nắng khá gắt.
Chú thích ảnh
Đồng đội thích thú và trêu đùa Công Phượng với kiểu tóc mới

 

Chú thích ảnh
Tại ASIAD 2018, Văn Toàn đã để kiểu tóc màu bạch kim. Sau đó, ở AFF Cup 2018 Văn Toàn trở lại với màu tóc đen. Có lẽ, Văn Toàn muốn đổi vận sau 1 kỳ AFF Cup đen đủi khi dính chấn thương nên tiền đạo HAGL lại tiếp tục nhuộm tóc màu bạch kim.
Chú thích ảnh
Thủ thành tuyển Việt Nam Văn Lâm cũng có một chút thay đổi nhẹ kiểu tóc của anh khi mái tóc đã có phần ngắn và hơi xoăn so với AFF Cup 2018.
 
Chú thích ảnh
Phan Văn Đức cũng đã có sự tỉa tót mái tóc sau AFF Cup

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019

An Bình