11:15 25/11/2018

Gia đình Beckham 'phát hoảng' vì bị trộm đột nhập 2 lần trong 1 tháng

Khu biệt thự đồng quê của gia đình Beckham đang lọt vào tầm ngắm của nhiều băng trộm.

(Thethaovanhoa.vn) - Khu biệt thự đồng quê của gia đình Beckham đang lọt vào tầm ngắm của nhiều băng trộm.

Spice Girls tái hợp, Victoria Beckham vẫn nhất quyết 'đoạn tuyệt'

Spice Girls tái hợp, Victoria Beckham vẫn nhất quyết 'đoạn tuyệt'

Spice Girls từng hát “tình bạn bao không giờ chấm dứt”- dù họ đã không làm được điều ấy khi ngừng hoạt động vô thời hạn vào năm 2000. Để rồi, vào ngày 5/11 vừa qua, tin vui đã đến với người hâm mộ: sau lần tái hợp ngắn ngủi trong 2 năm 2007 – 2008, ban nhạc này lại xuất hiện một lần nữa.

Vợ chồng Beckham vừa phải đối mặt với vụ đột nhập thứ hai trong vòng 1 tháng nhắm vào khu biệt thự trị giá 6 triệu bảng của họ ở vùng quê Cotswolds, nước Anh.

Chú thích ảnh
Khu biệt thự của gia đình Beckham ở vùng đồng quê Cotswolds, nước Anh.

Những kẻ đột nhập được phát hiện qua camera an ninh đồng thời cũng bị chứng kiến bởi bảo vệ. Cả hai vụ được cho là xuất phát từ các băng nhóm chuyên nhắm vào các gia đình giàu có trong khu vực.

Theo The Sun, nhiều khả năng các băng nhóm đã rình thời điểm cả gia đình Beckham không có nhà để tiến hành đột nhập. Gia đình Beckham còn có một dinh cơ khác tại khu trung tâm London và họ dành phần lớn thời gian ở đây.

Chú thích ảnh

Cũng theo trang này, cả David và Victoria Beckham đều đang trong trạng thái vô cùng lo lắng. Nhiều biện pháp gia cố an ninh đang được hai vợ chồng áp dụng để nâng cấp căn nhà. 

Chú thích ảnh
Nhiều biện pháp an ninh đang được áp dụng tại khu biệt thự nhà Beckham

Trước đó, sau khi xảy ra vụ đột nhập đầu tiên vợ chồng Beckham đã mua thêm chó và thuê nhiều nhân viên bảo vệ hơn. Nhờ vậy, kẻ đột nhập thứ hai đã không thể tiến vào sâu. 

Bảo Chi