11:07 19/11/2018

Jude Law: Thế giới đã sẵn sàng về một biểu tượng đồng tính cho trẻ em

Nam diễn viên Jude Law, người vào vai giáo sư Dumbledore trong Sinh vật huyền bí 2 tin rằng thế giới đã “sẵn sàng” về một biểu tượng đồng tính cho trẻ em.

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Jude Law, người vào vai giáo sư Dumbledore trong Sinh vật huyền bí 2 tin rằng thế giới đã “sẵn sàng” về một biểu tượng đồng tính cho trẻ em.

Giải mã bí ẩn về Nagini trong ‘Sinh vật huyền bí 2’: Maledictus là gì?

Giải mã bí ẩn về Nagini trong ‘Sinh vật huyền bí 2’: Maledictus là gì?

Khi con rắn Nagini bỗng trở thành một cô gái xinh đẹp trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật huyền bí 2: Tội ác của Grindelwald), nhiều người hâm mộ tự hỏi làm thế có thể như vậy được!

Trò chuyện với The New York Times, Law cũng đề cập tới bình luận của David Yates, đạo diễn phim Sinh vật huyền bí 2, rằng Albus Dumbledore sẽ không đồng tính “rõ ràng” trong phim.

Chú thích ảnh

Law, người hóa thân thành Dumbledore, nói với tờ báo: “Bộ phim không phải là về chuyện đồng tính luyến ái của ông ấy, và giới tính cũng không phải là thứ định nghĩa ông. Nhưng mối quan hệ đó chắc chắn là yếu tố quyết định rằng ông ấy là ai, như thế nào.

“Tôi không nghĩ ông ấy là kiểu người phơi bày trái tim và tâm hồn mình cho nhiều người. Hậu quả mối quan hệ giữa họ đã khiến ông chao đảo, và ông ấy đã đóng băng con tim mình, nhưng trung thực mà nói, không ai hoàn toàn làm nó tan vỡ”.

Chú thích ảnh
Quan hệ giữa Dumbledore và Grindelwald là điều đông đảo khán giả quan tâm

Khi được hỏi: “Liệu thế giới đã sẵn sàng về một biểu tượng đồng tính cho trẻ em?”, Law đáp: “Tôi nghĩ thế giới đã sẵn sàng, còn nếu chưa, nó vô cùng nên như vậy”.

Giả  Bình (Theo Pink News)