11:15 16/11/2018

Lương Nguyệt Anh và MC Danh Tùng lộ ảnh tình tứ khiến khán giả bất ngờ

Ai cũng biết, ngoài đời, Lương Nguyệt Anh và MC Danh Tùng là hai người bạn khá thân thiết nhưng mới đây, khi những hình ảnh tình tứ, thân mật của cả hai được hé lộ đã khiến không ít khán giả tò mò về mối quan hệ thực sự giữa họ.

(Thethaovanhoa.vn) - Ai cũng biết, ngoài đời, Lương Nguyệt AnhMC Danh Tùng là hai người bạn khá thân thiết nhưng mới đây, khi những hình ảnh tình tứ, thân mật của cả hai được hé lộ đã khiến không ít khán giả tò mò về mối quan hệ thực sự giữa họ.

Nhớ mẹ da diết khi nghe Lương Nguyệt Anh hát 'Nhớ lời mẹ ru'

Nhớ mẹ da diết khi nghe Lương Nguyệt Anh hát 'Nhớ lời mẹ ru'

MV “Nhớ lời mẹ ru” của Lương Nguyệt Anh được thực hiện bởi chương trình VTV Bài hát tôi yêu, phát hành nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khiến cho bất kỳ người con xa quê nào cũng cảm thấy rưng rưng xúc động và nhớ mẹ da diết.

Chú thích ảnh
Lương Nguyệt Anh tình tứ tựa đầu vào vai Danh Tùng

Chia sẻ về những hình ảnh đang khiến nhiều người tò mò này, Lương Nguyệt Anh bật mí, đó hoàn toàn chỉ là các cảnh quay trong bộ phim ca nhạc Bình minh cuối con đường do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện mà thôi. 

Chú thích ảnh
Cả hai vô cùng thân thiết

Nói thêm về phim ca nhạc này, giọng ca Quê mẹ người ơi chia sẻ, trong phim cô hóa thân vào vai một cô gái nhà nghèo có niềm đam mê ca hát rất lớn, nhưng vì gia đình quá nghèo nên cô không có điều kiện để được đi học. Nhưng rồi, cô gái nghèo được phát hiện tài năng từ thầy giáo Tùng (Danh Tùng đóng) và được chắp cánh để bay trên ước mơ nghệ thuật của mình. 

Chú thích ảnh

Không chỉ hỗ trợ cô đi học, thầy giáo Tùng còn giành cho cô rất nhiều sự quan tâm. Sự gắn bó ấy đã khiến tình cảm giữa hai người lớn dần lên. Tuy nhiên, đến một ngày khi cô đang được thoả sức học tập để chuẩn bị thành ca sĩ, thì cô bất ngờ biết được bí mật giúp cô có thể đi học, được chạm đến ước mơ của mình.

Chú thích ảnh

Trong phim, Danh Tùng và Lương Nguyệt Anh có không ít những cảnh quay tình cảm nhưng cả hai đều thừa nhận rằng cả hai khá chật vật khi thực hiện dù ngoài đời là hai người bạn khá thân thiết.  “Cứ đứng trước mặt nhau định biểu cảm tình cảm một chút thì cả hai chúng tôi lại thấy… không nhịn được cười’ – Nguyệt Anh nói.

Chú thích ảnh

Nguyệt Anh cũng chia sẻ thêm, đây là lần đầu tiên cô tham gia đóng một bộ phim ca nhạc, chính vì vậy vẫn có không ít những bỡ ngỡ, Danh Tùng đã hỗ trợ cô rất nhiều để nhập vai. Những lúc rảnh rỗi, cả hai cùng nhau học kịch bản, trò chuyện để nuôi dưỡng cảm xúc. Trên trường quay, những lúc mệt, Nguyệt Anh sẵn sàng “mượn” bờ vai của Danh Tùng để ngả vào, sự thân thiết ấy cũng giúp cả hai đẹp đôi hơn trên màn ảnh.

Chú thích ảnh

Phim ca nhạc Bình minh cuối con đường sẽ được phát sóng vào cuối tháng 11 này trên sóng truyền hình VTV. Bộ phim quy tập những ca khúc dân gian về quê hương đất nước, tình mẫu tử, gia đình, tình yêu… qua giọng hát Lương Nguyệt Anh, mang khát vọng sẽ đem nhạc dân gian, quê hương đến gần hơn với người nghe trẻ.

P.V - Ảnh: Hòa Nguyễn - Bình Quách