11:07 01/11/2018

Quả bóng Vàng 2018: Ronaldo gạch tên Messi, chọn 5 ứng cử viên

Trả lời phỏng vấn France Football, Cristiano Ronaldo bảo anh và Messi ở đẳng cấp cao hơn phần còn lại và chỉ họ mới trụ lại trên đỉnh cao được hơn 10 năm.

(Thethaovanhoa.vn) - Trả lời phỏng vấn France Football, Cristiano Ronaldo bảo anh và Messi ở đẳng cấp cao hơn phần còn lại và chỉ họ mới trụ lại trên đỉnh cao được hơn 10 năm.

Bản năng ngôi sao của Ronaldo đang chắp cánh cho những tham vọng của Juventus

Bản năng ngôi sao của Ronaldo đang chắp cánh cho những tham vọng của Juventus

Juve mua Ronaldo về không phải để vô địch Serie A nhưng cú đúp vào lưới Empoli một lần nữa cho thấy Ronaldo sở hữu phẩm chất quan trọng nhất của một sát thủ hàng đầu mà Juve còn thiếu trước đó.

Đề cập tới những ứng viên cho giải thưởng QBV 2018, Ronaldo liệt kê những cái tên như Salah, Modric, Griezmann, Varane và Mbappe. Ronaldo dường như gạch tên Messi, và anh đặt ra câu hỏi rồi tự trả lời như là một cách so sánh đầy tự hào về khả năng duy trì phong độ của bản thân.

 

“Thử hỏi bao nhiêu cầu thủ có thể trụ lại ở đẳng cấp cao nhất được hơn 10 năm? Con số này chưa lấp đầy các ngón tay của một bàn tay. Nói thẳng ra là chỉ có Messi và tôi”.

Chú thích ảnh

Tiếp tục “tự sướng” về tầm vóc vĩ đại của mình, siêu sao Bồ Đào Nha nhấn mạnh: “Ở tuổi tôi, làm gì có cầu thủ nào chuyển từ đội bóng lớn này sang đội bóng lớn khác với giá 100 triệu euro? Tôi nói thế là tính cả các cầu thủ chơi bóng ở Trung Quốc, UAE hay Ấn Độ, những cầu thủ kết thúc sự nghiệp của mình mà không phải duy trì phong độ”.

“Tôi tự hào vì mình khác biệt với phần còn lại, vì tôi đã ở trên đỉnh cao thế giới 12 năm nay. Tôi biết có những người muốn thấy kỷ nguyên của tôi và Messi chấm dứt nhưng không phải lúc này. Tôi đang và sẽ còn tiếp tục đứng trên đỉnh cao và tôi xứng đáng. Cứ nhìn vào kết quả thi đấu của tôi thì biết. Rồi sẽ đến một ngày kỷ nguyên của tôi đóng lại. Có thể là 4, 5 hay 6 năm nữa. Nhưng không phải bây giờ”.

HT
Tổng hợp