10:20 29/10/2018

'Đại chiến kén rể' tập 19: Trấn Thành giúp giám đốc người Hàn Quốc 'cưa' gái Việt?

Đến với sân khấu Đại chiến kén rể tối nay (29/10) là 5 cô gái xinh đẹp, tự lập, cá tính nhưng đều chưa tìm được một người đàn ông đủ bản lĩnh để ở bên và sẻ chia.

(Thethaovanhoa.vn) - Đến với sân khấu Đại chiến kén rể tối nay (29/10) là 5 cô gái xinh đẹp, tự lập, cá tính nhưng đều chưa tìm được một người đàn ông đủ bản lĩnh để ở bên và sẻ chia.

XEM TRỰC TIẾP Đại chiến kén rể tập 19 TẠI ĐÂY

Xem lại toàn bộ gameshow Đại chiến kén rể đã phát sóng trên kênh HTV7 TẠI ĐÂY

5 cô gái là 5 màu sắc, nghề nghiệp, cá tính và tiêu chí “kén rể” khác nhau nhưng đều cho rằng, điều quan trọng nhất ở người đàn ông đó là “chỉ yêu duy nhất một mình em thôi”.

(Clip: Các cô gái xinh đẹp, tự lập xuất hiện tại tập 19 - Đại chiến kén rể)

"Cạn lời" trước chàng rể hiền lành "nhát gái" Trọng Hoàng (TP.HCM), cặp mai mối Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ tiếp tục đứng ra mai mối cho chàng rể người Hàn Quốc Seo Jun Ho (33 tuổi, giám đốc của một công ty phân phối thực phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội).

Đến Việt Nam sinh sống và làm việc được 6 năm, Seo Jun Ho khiến ông mai Trấn Thành ngạc nhiên vì tự học tiếng Việt và nói chuyện sành sỏi. Chàng trai cũng là một người có trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, nhưng vẫn còn một mình...

Khi quyết định sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam, Jun Ho muốn có cơ hội tìm hiểu các cô gái Việt Nam bởi "con gái Việt Nam rất xinh và chân thành". Jun Ho có sở thích đi phượt và mong muốn một nửa của mình sẽ cùng anh chia sẻ điều đó.

Chú thích ảnh
Seo Jun Ho và Trấn Thành

Với Trấn Thành, đây là lần thứ 2 anh nhận lời mai mối cho chàng rể người Hàn. 2 năm chung sống với Hari Won, Trấn Thành nhận ra rằng, người người Hàn Quốc là những người sống nguyên tắc, lễ giáo và nề nếp. Nhờ đó mà Trấn Thành cũng không còn định kiến về tính gia trưởng ở đàn ông Hàn Quốc, vì đàn ông Hàn Quốc hiện đại là những người rất lãng mạn và luôn quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình. Những nhận xét của Trấn Thành đã giúp các cô gái phần nào yên tâm về chàng giám đốc Jun Ho.

(Clip: Trấn Thành chia sẻ kinh nghiệm 2 năm lấy vợ Hàn Quốc "trấn an" các cô gái)

Với kinh nghiệm mai mối trong tay, liệu Trấn Thành có giúp chàng giám đốc Jun Ho giành được cảm tình từ gia đình các cô gái? Đón xem tập 19 Đại chiến kén rể lúc 21h tối nay, thứ Hai (29/10) trên kênh HTV7.

Tập 18 'Đại chiến kén rể': Trấn Thành 'cạn lời' trước chàng rể hiền lành 'nhát gái'

Tập 18 'Đại chiến kén rể': Trấn Thành 'cạn lời' trước chàng rể hiền lành 'nhát gái'

Se duyên thành công cho chàng HLV hình thể Nguyễn Ngọc Linh (đến từ Hà Nội), Trấn Thành- Lâm Vĩ Dạ tiếp tục đứng ra mai mối cho chàng rể 9X Trọng Hoàng đến từ TP.HCM.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX