10:22 14/10/2018

Tập 10 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trận chiến 'nghẹt thở' giữa đương kim vô địch Minh Đăng và bé Miu ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Cùng trả lời 9 đáp án đúng, cạnh tranh kịch liệt ở vòng thi phụ, đương kim vô địch Minh Đăng và bé Ngân Chi đã làm nên trận tỷ thí gay cấn trong tập 10 Nhanh như chớp nhí

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng trả lời 9 đáp án đúng, cạnh tranh kịch liệt ở vòng thi phụ, đương kim vô địch Minh Đăng và Ngân Chi - bé Miu phim Gạo nếp gạo tẻ đã làm nên trận tỷ thí gay cấn trong tập 10 Nhanh như chớp nhí

Có thể nói, sự bản lĩnh của nhí Minh Đăng khiến khán giả phải ồ lên kinh ngạc. Trước đó, Minh Đăng từng có cú lội ngược dòng ấn tượng để ghi danh vào kỷ lục Nhanh như chớp nhí cùng với đối thủ đáng gờm là “cậu bé biết tuốt” Minh Khang.

Sự trở lại của nhí Minh Đăng được đánh giá “càng chơi càng hay” khi nhanh chóng đưa ra 9 câu trả lời đúng trong tích tắc. Đáng tiếc ở câu hỏi hóc búa: “Một cụ bà có 5 trái cam và 8 người cháu, hỏi làm sao cụ có thể chia đều số cam cho mỗi người?”, Minh Đăng lý luận rất gần với đáp án đúng nhưng vì hồi hộp nên đã vụt mất giải thưởng cao nhất.

Chú thích ảnh
Ngân Chi - Minh Đăng và MC Trấn Thành

Không hề thua kém, nhí Ngân Chi – bé Miu phim Gạo nếp gạo tẻ cũng khiến khán giả “phục sát đất” khi trả lời thần tốc 9 câu đúng liên tiếp. Chạm trán câu số 10, Ngân Chi khiến người xem cười rụng ghế khi bất ngờ đưa ra đáp án: “Con sẽ lấy 5 quả cam chia cho 5 người trước xong rồi lấy hạt gieo cho 3 người còn lại”.

(Clip: Ngân Chi yêu cầu đội trưởng không nhắc bài)

Tỷ số ngang bằng, Minh Đăng và Ngân Chi phải bước vào vòng thi phụ để giành quyền chọn quà từ anh Tia Chớp. Minh Đăng đã nhanh trí đưa đáp án nhanh hơn Ngân Chi và có cơ hội chọn phần quà mình yêu thích. Ngạc nhiên hơn, đứng trước món quà “khủng” là một chiếc xe đạp thể thao cực đẹp, Minh Đăng kiên quyết chọn hộp trò chơi và nhường phần quà lớn cho Ngân Chi.

Màn đối đầu hơn cả “lầy lội” của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will khiến khán giả không ngăn được tiếng cười. Trải qua 10 câu hỏi, đội trưởng Will dù miệng “liên tu bất tận” tự tin với vốn kiến thức mình đang có, nhưng hoàn toàn “bại trận” trước Hoàng Phi khi chỉ chinh phục 3 câu trả lời đúng.

(Clip: Will cãi tay đôi với Trấn Thành vì "bất bình" đáp án)

Bước vào vòng thi phụ, Hoàng Phi xuất sắc hoàn thành sứ mệnh của 1 đội trưởng và thành công “ẳm” 10 triệu đồng về cho đội của mình.

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 10: Trấn Thành ‘xiêu lòng' trước tình bạn tuyệt đẹp của 2 ‘soái ca’ nhí

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 10: Trấn Thành ‘xiêu lòng' trước tình bạn tuyệt đẹp của 2 ‘soái ca’ nhí

Nhanh như chớp nhí tuần này xuất hiện tình bạn tuyệt vời giữa 2 “soái ca” nhí khiến MC Trấn cảm động.

Tập 11 Nhanh như chớp nhí chào đón sự xuất hiện của Hân hoa hậu Gạo nếp gạo tẻ - Thúy Ngân và “soái ca” S.T cùng 6 tài năng nhí thông minh sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật (21/10) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Ngọc Tường. Ảnh, Clip: NSX