10:08 15/10/2018

Hoa hậu Thu Thủy 'khoe' vẻ đẹp bất chấp tuổi tác

24 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994, nhan sắc của Hoa hậu Thu Thuỷ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chị từng nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi họ bước vào tuổi 40. Khi ấy họ đẹp mặn mà, đằm thắm và toát lên khí chất của riêng mình”.

(Thethaovanhoa.vn) - 24 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994, nhan sắc của Hoa hậu Thu Thuỷ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chị từng nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi họ bước vào tuổi 40. Khi ấy họ đẹp mặn mà, đằm thắm và toát lên khí chất của riêng mình”. 

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi vừa tròn 18 tuổi, là sinh viên Học viện Ngoại Giao. Và trong số 15 người đẹp từng ở ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Thu Thủy vẫn luôn được đánh giá là người đẹp có học vấn cùng vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng.

Gặp Thu Thủy những ngày đầu thu, chắc ít ai nhận ra rằng người đẹp đang bước sang tuổi 42, độ tuổi mà có lẽ nhiều phụ nữ sẽ không khỏi tự ti về tuổi tác, nhan sắc và sức khỏe của chính mình thì ở chị, là hình ảnh một người đẹp rạng rỡ, tự tin và quyến rũ.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thu Thủy trẻ trung so với tuổi 42

Hiện công tác với cương vị BTV ở một đài truyền hình, nhưng Thu Thủy lại nhận được sự quan tâm lớn hơn từ nhiều khán giả, đặc biệt là phụ nữ với những chia sẻ kiến thức về cuộc sống, yoga, sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hoa hậu Thu Thủy từng nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi họ bước vào tuổi 40. Khi ấy họ đẹp mặn mà, đằm thắm và toát lên khí chất của riêng mình”. Làm mẫu cho thương hiệu thời trang Elise, Hoa hậu Thu Thủy thu hút nhờ vẻ rạng rỡ và xinh đẹp.

Chú thích ảnh

  T.N. Ảnh: Vương Vũ & Quý Vũ

Hoa hậu Thu Thuỷ giữ gìn nhan sắc, đối diện nỗi đau nhờ yoga

Hoa hậu Thu Thuỷ giữ gìn nhan sắc, đối diện nỗi đau nhờ yoga

"Yoga giúp con người đối diện với nỗi đau, chứ không phải né tránh. Mà trong cách mình chấp nhận nỗi đau mình lại tìm thấy ý nghĩa, thấy những giá trị của cuộc sống” – Thu Thủy nói.