09:16 29/09/2018

Cận cảnh pha phản lưới được cho hài hước nhất lịch sử

Cầu thủ của đội bóng Peru Rosario đã tự phản lưới trong trận đấu với Melgar sau một pha ném bóng nhanh và một cú đá trượt bóng của hậu vệ đội nhà.

(Thethaovanhoa.vn)- Cầu thủ của đội bóng Peru Rosario đã tự phản lưới trong trận đấu với Melgar sau một pha ném bóng nhanh và một cú đá trượt bóng của hậu vệ đội nhà.

 

HÀI HƯỚC: Dani Alves xỏ giày cao gót, đi catwalk sành điệu như cô vợ nóng bỏng

HÀI HƯỚC: Dani Alves xỏ giày cao gót, đi catwalk sành điệu như cô vợ nóng bỏng

Là một người vui tính, Dani Alves thường tìm cách pha trò vui nhộn. Trò vui mới nhất của hậu vệ PSG là xỏ giày cao gót của vợ để đi catwalk trong thời gian đang diễn ra Tuần lễ thời trang Paris.

Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Sport Rosario và Melgar thuộc giải Primera Division (Peru). Từ một cú ném biên nhanh của Melgar, thủ thành Sport Rosario băng lên phá bóng. Bóng đập trúng chân John Carlos Tapia của Sport Rosario.

Hậu vệ này quay người lại để phá bóng nhưng chẳng may... sút trượt. Bóng lăn vào lưới trong sự bất lực của thủ môn và các hậu vệ khác của Rosario.

 

Chú thích ảnh
Từ một pha ném biên của đối phương

  

Chú thích ảnh
Bóng bị thủ môn phá ra đập trúng chân hậu vệ Rosario

  

Chú thích ảnh
Hậu vệ này sút trượt, để bóng bay vào lưới đầy bất lực

  

Chú thích ảnh
Thủ môn chỉ biết ôm mặt

 

Pha phản lưới này khiến người hâm mộ xôn xao bình luận. Nhiều người cho rằng nó là pha đốt lưới nhà hài hước bậc nhất trong lịch sử túc cầu.

Video cận cảnh tình huống đốt lưới nhà hài hước

K.Đ
Tổng hợp