09:10 22/09/2018

Gầy còm nhom nhưng Lisa Black Pink lại sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc

Theo kết quả cân đo chiều cao cân nặng mới đây của Lisa Black Pink, cô út chỉ cao 1m66 nhưng chỉ nặng chưa tới 45kg. Người hâm mộ đang khá lo lắng cho sức khỏe cô nàng vì cho rằng thế là quá gầy.

(Thethaovanhoa.vn) – Theo kết quả cân đo chiều cao cân nặng mới đây của Lisa Black Pink, cô út chỉ cao 1m66 nhưng chỉ nặng chưa tới 45kg. Người hâm mộ đang khá lo lắng cho sức khỏe cô nàng vì cho rằng thế là quá gầy.

Tuy nhiên, trong tập đầu tiên Real Men 300, lên sóng hôm 21/9, Lisa của Black Pink đã khiến mọi người kinh ngạc về sức khỏe của mình.

Chú thích ảnh
Mọi thành viên đều phải kiểm tra thể chất

Trước khi vào chương trình, các thành viên phải kiểm tra thể chất để đánh giá sức khỏe cũng như kỹ năng của mỗi người. Tất cả đều phải thực hiện động tác gập bụng, chống đẩy cũng như chạy 1,2km nhanh nhất có thể.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trong vòng đầu kiểm tra, Lisa đã đứng số 1 trong tốp nữ khi hoàn thành 20 cái chống đẩy và 38 cái gập bụng với nụ cười tỉnh bơ. Đến mức, Hoseok của Pentagon không che giấu nổi kinh ngạc mà thốt lên: “Làm sao cô ấy có thể chống đẩy 20 cái với cánh tay lẻo khoẻo thế kia?”

Chú thích ảnh

Real Men 300 là chương trình tạp kỹ, trong đó, 10 thành viên phải tham gia nhiều thử thách để xem họ có đạt tiêu chuẩn dể trở thành một trong “300 chiến binh”, nổi tiếng là những binh sĩ mạnh nhất trong quân đội Hàn Quốc.

Chương trình lên sóng vào mỗi thứ Sáu trên KST.

Các thành viên kiểm tra sức khỏe trong "Real Men 300"

Giả Bình (Theo Soompi)