09:20 12/09/2018

Cầu thủ Chelsea gây sốc khi chế giễu chiều cao của đối thủ

Cầu thủ thuộc biên chế CLB Chelsea, Matt Miazga vừa có hành động chế nhạo chiều cao của đối phương trong trận đấu ĐT Mỹ thắng 1-0 trước Mexico.

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ thuộc biên chế CLB Chelsea, Matt Miazga vừa có hành động chế nhạo chiều cao của đối phương trong trận đấu ĐT Mỹ thắng 1-0 trước Mexico.

Trận 'Kinh điển' Real Madrid và Barcelona sẽ diễn ra vào khung giờ vàng

Trận 'Kinh điển' Real Madrid và Barcelona sẽ diễn ra vào khung giờ vàng

Ban tổ chức La Liga thông báo trận Siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tới đây.

Tình huống diễn ra ở phút 65 của trận đấu, khi Diego Lainez của Mexico phạm lỗi với Matt Miazga của ĐT Mỹ trong một pha tranh chấp sát đường biên ngang. Theo đó, trọng tài cắt còi để tạm dừng trận đấu, báo lỗi của Diego Lainez nhưng Matt Miazga đã có phản ứng khá mạnh mẽ.

Khi cả hai lao vào nhau, Matt Miazga đã giơ cánh tay phải biểu hiện sự thiếu tương đồng về chiều cao với Diego Lainez. Hành động phân biệt chiều cao của Matt Miazga đã khiến các cầu thủ Mexico tỏ ra rất tức giận.

VIDEO: Matt Miazga phân biệt chiều cao với Diego Lainez

 

Được biết chiều cao của Matt Miazga là 1m93, trong khi Diego Lainez chỉ cao 1m67. Dù vậy, trong bóng đá nói riêng và trong thể thao nói chung, người hâm mộ chỉ có thể thấy các tình huống phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, nhưng còn phân biệt chiều cao như của Matt Miazga là tình huống rất hy hữu.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Sau trận đấu ĐT Mỹ thắng 1-0 trước Mexico, Matt Miazga có chia sẻ rằng: "Đó là chuyện bình thường, một phần của trận đấu cũng như là cuộc chiến tâm lý. Chúng tôi đã biết được suy nghĩ của họ. Mexico đã phải nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp và các bạn đã thấy những gì xảy ra. Chúng tôi nắm quyền kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng".

Thành Đạt
Tổng hợp