09:21 05/09/2018

8 lý do giải thích tại sao Jin của BTS có thể trở thành một CEO thành công

Từ lâu người hâm mộ đã nghĩ rằng Jin của BTS sẽ có thể trở thành một giám đốc điều hành (CEO) thành công. Jin vốn nổi tiếng với vẻ điển trai và những màn trình diễn đầy kinh ngạc của mình, song anh còn sở hữu một số phẩm chất được xem là lợi thế để trở thành một CEO.

(Thethaovanhoa.vn) - Từ lâu người hâm mộ đã nghĩ rằng Jin của BTS sẽ có thể trở thành một giám đốc điều hành (CEO) thành công. Jin vốn nổi tiếng với vẻ điển trai và những màn trình diễn đầy kinh ngạc của mình, song anh còn sở hữu một số phẩm chất được xem là lợi thế để trở thành một CEO.

Dù Jin chưa bao giờ thừa nhận anh sẽ làm gì trong tương lai nhưng người ta cũng không khó hình dung anh trong vai trò CEO.

Chú thích ảnh

Hãy xem một số lý do dưới đây và bạn sẽ tin Jin trở thành một CEO có tài.

1. Làm việc siêng năng

Jin luôn là thành viên làm việc siêng năng của  BTS. Giọng ca của Jin luôn gây ấn tượng người nghe song như vậy không có nghĩa rằng Jin dễ dàng có được giọng hát hay như vậy.

Trước khi được BigHit Entertainment thu nạp, Jin không hề có ý định trở thành một biểu tượng K-pop nên anh đã làm việc rất chăm chỉ để chứng minh bản thân.

Jin còn từng bị đánh giá là một trong những thành viên trình diễn vũ đạo kém nhất trong BTS. Song nhờ khổ luyện kỹ năng của anh đã tiến bộ từng ngày.

2. Tốt bụng

Jin luôn “để mắt” tới các thành viên trong BTS.

Anh nấu cơm cho họ ăn.

Anh mang đồ ăn nhanh đến cho họ. Jin thậm chí còn trang điểm cho các thành viên khác.

Trên tất thảy, Jin là người cực kỳ tốt bụng và anh sẽ chăm sóc bất cứ ai làm việc với mình. Tố chất đó sẽ khiến anh trở thành một CEO cừ trong tương lai.

3. Thông minh

Jin là người rất thông minh. Các thành viên trong nhóm và người hâm mộ đều tự hào khi Jin đã có bằng cử nhân về Điện ảnh & Diễn xuất của trường Đại học Konkuk.

Chú thích ảnh
Jin trong ngày nhận bằng cử nhân

Sau khi có bằng cử nhân, Jin vẫn muốn học tiếp và hiện anh đang làm thạc sĩ tại trường Đại học Hanyang.

4. Có khiếu hài hước độc đáo

Nhiều người cứ nghĩ rằng một CEO chẳng cần có khiếu hài hước nhưng thực tế tính hài hước giúp cho Jin có thể gần gũi hơn với những người dưới quyền mình và khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái hơn và họ không cảm thấy bất an mỗi khi có bất cứ vấn đề nào cần gặp anh để giải quyết.

5. Có thể nghiêm túc khi cần

Có tính hài hước, vui nhộn nhưng điều đó không có nghĩa là Jin không nghiêm túc. Anh biết lúc nào cần nghiêm túc và tập trung cho công việc. Vừa hài hước vừa nghiêm túc sẽ giúp anh gần gũi hơn với những người khác trong khi vẫn duy trì được môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chú thích ảnh

6. Tự tin

Bạn đã bao nhiêu lần nghe Jin tự nhận mình là người đẹp trai? Đến thời điểm này thì có thể nói là nhiều vô kể. Nhưng sự tự tin đó rất có ích nếu như anh quyết định trở thành một CEO. Đức tính đó giúp anh không phải suy nghĩ nhiều trong những quyết định của mình và khuyến khích người khác tự tin vào bản thân họ.

7. Sẵn sàng hỗ trợ người khác

Jin còn sẵn sàng chỉ bảo người khác những kỹ năng mà anh có. Chẳng hạn, anh đã dạy các thành viên khác của BTS kiểu nhảy traffic dance nổi tiếng của mình.

Anh còn giúp RM cách cắt hành tây dễ dàng hơn.

Dù là những việc đơn giản nhưng anh sẵn lòng truyền đạt kiến thức của mình và đây là tố chất cực kỳ hữu ích cho vị trí của một CEO.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

8. JinHit Entertainment là có thực

Hồi năm 2015, Jin đăng một bức ảnh chụp mình đứng trước logo của BigHit Entertainment và nói: “Xin chào, vì hôm nay tôi rất đẹp trai nên hãy đổi logo quảng bá này của BigHit”.

Chú thích ảnh

Và BigHit Entertainment đã làm như vậy. Mặc dù hình ảnh đó không tồn tại lâu nhưng người hâm mộ đã tạo nên một trang JinHit Entertainment thực thụ cho Jin trên Facebook và anh đã có một cái tên cho công ty của mình

Chú thích ảnh
Fan đã lập trang JinHit Entertainment thực thụ cho Jin trên Facebook

Jin đã có một lượng fan cực kỳ cuồng nhiệt. Giờ tất cả những gì chúng ta cần là chờ đợi Jin bước vào vị trí đó và sẵn sàng thấy sự ra đời của JinHit Entertainment!

Jin BTS mặc ngộ không chịu nổi, Big Hit tiết lộ lý do thực đáng chú ý

Jin BTS mặc ngộ không chịu nổi, Big Hit tiết lộ lý do thực đáng chú ý

BTS mới đây đã xuất hiện trong buổi tập trước Music Bank. Tuy chỉ đi tập nhưng các thành viên đều ăn mặc rất thời trang, đặc biệt là Jin.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo