09:18 05/09/2018

Đức Huy ‘đá đểu’ Đức Chinh, Văn Đức nhắn CĐV U23 Việt Nam

Tiền vệ U23 Việt Nam Phạm Đức Huy đã có những bình luận hài hước khi Đức Chinh chia sẻ khoảnh khắc cùng chèo thuyền với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ U23 Việt Nam Phạm Đức Huy đã có những bình luận hài hước khi Đức Chinh chia sẻ khoảnh khắc cùng chèo thuyền với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đức Huy "đá đểu" Đức Chinh

Trên trang facebook cá nhân, tiền đạo Đức Chinh đã đăng tải bức hình chèo thuyền với thủ thành Bùi Tiến Dũng khi cả 2 cùng U23 Việt Nam tham dự ASIAD tại Indonesia. Đức Chinh không quên viết những lời mùi mẫn: "Lèo lái con thuyền vượt qua sóng gió. 1, 2, 3, 5 em có đánh rơi nhịp nào không".

Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú về sự hài hước của Đức Chinh. Đặc biệt, người đồng đội trong màu áo U23 Việt Nam Phạm Đức Huy đã có những bình luận hài hước nhắm vào Đức Chinh. Đức Huy thường trêu đùa Đức Chinh bằng tên gọi, Chinh đen hay Chinh hôi hám

Chú thích ảnh
Đức Chinh chia sẻ trên facebook
Chú thích ảnh
Đức Huy thường trêu đùa Đức Chinh bằng tên gọi, Chinh đen hay Chinh hôi hám

Văn Đức nhắn nhủ CĐV U23 Việt Nam

Mới đây, tiền đạo U23 Việt Nam Phan Văn Đức đã thay ảnh đại diện facebook kèm theo dòng trạng thái: "Cố gắng cho những mục tiêu tiếp theo".

Văn Đức đã có những màn trình diễn ấn tượng tại ASIAD 2018. Với lối chơi nhanh nhẹn và thông minh, Văn Đức được xem là một trong những nhân tố quan trọng trong sơ đồ mà HLV Park Hang Seo áp dụng cho U23 Việt Nam tại ASIAD 2018. Văn Đức khẳng định, anh sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa ở những giải đấu tiếp theo:"Thất bại để nhìn lại mình đang ở đâu mà phấn đấu. Cám ơn người hâm mộ, cám ơn vì lúc chiến thắng hay thất bại thì mọi người đều động viên, ủng hộ đội tuyển và Đức. Đức hứa, những giải tới đây sẽ còn tốt hơn nữa. Xin cám ơn một lần nựa ạ. Đức yêu mọi người".

Chú thích ảnh
Phan Văn Đức sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa

HLV Park Hang Seo tiết lộ món khoái khẩu

Bên cạnh những chia sẻ về chuyên môn về U23 Việt Nam và hành trình tại ASIAD 18, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ về món ăn khoái khẩu của ông tại Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết món ăn Việt Nam mà ông thích nhất chính là nước mắm: "Nếu có một bát nước mắm, tôi có thể ăn mọi thứ. Ngoài ra thì tôi cũng rất thích món cơm chiên."

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo thích món nước mắm của Việt Nam

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cho biết quá trình ăn uống của U23 Việt Nam trong thời gian tham dự ASIAD 18 ở Indonesia. Nhờ mối quan hệ của thầy Park, các cầu thủ U23 Việt Nam thường xuyên được thưởng thức món kim chi truyền thống của Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo nói: "Ở Việt Nam thường thì tôi có gì ăn nấy thôi. Nhưng trong thời gian ở Indonesia, tôi có một người quen và thường nhờ anh ấy mua giúp một số loại thịt bò, kim chi và lá rong biển để bổ sung cho thực đơn của các cầu thủ. Tôi thấy các cầu thủ Việt Nam rất thích ăn kim chi, đôi lúc tôi xuống nhà ăn muộn là hết sạch."

Thủ môn U23 Việt Nam chia sẻ khoảnh khắc bên gia đình

Chú thích ảnh
Thủ môn Văn Hoàng
Chú thích ảnh
Thủ môn số 2 của tuyển U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 Nguyễn Văn Hoàng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình khi cả nhà quây quần cùng xem tivi.

An Bình