08:19 31/08/2018

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 6: Mối con gái cho thí sinh điển trai, Lê Giang nhận kết đắng

Trong đoạn clip giới thiệu tập 6 Giọng ải giọng ai, phân cảnh “bà mối” Lê Giang tẽn tò khi nhận được lời từ chối phũ phàng từ thí sinh điển trai đã mang đến cho khán giả nhiều tràng cười sảng khoái.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn clip giới thiệu tập 6 Giọng ải giọng ai, phân cảnh “bà mối” Lê Giang tẽn tò khi nhận được lời từ chối phũ phàng từ thí sinh điển trai đã mang đến cho khán giả tràng cười sảng khoái. 

Tuần này, Giọng ải giọng ai tập 6 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 4 khách mời đặc biệt: Đan Trường, Hồng Ngọc, Việt Trinh, Lê Giang. Theo đó, sự tung hoành của “bà mẹ xì - tin” Lê Giang hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều khoảnh khắc “cười ná thở”.

Chú thích ảnh
“Bà mẹ xì - tin” Lê Giang chung đội với Trấn Thành và anh "Bo" Đan Trường

Đem đến cho người chơi cảm giác như đang tham dự một buổi dạ vũ, cả 7 thí sinh tham gia thử thách đều mặc trang phục theo phong cách quý tộc châu Âu. Họ lần lượt hóa thân các nghề nghiệp như: chăn nuôi, trồng khoai lang, cho thuê đồ bắn súng sơn, người mẫu ảnh, cho thuê thuyền kayak, trang trí tiệc cưới và làm tranh sơn mài.

Đặc biệt nổi bật với mái tóc lãng tử, gương mặt cuốn hút, chàng trai số 5 cho thuê thuyền kayak khiến ban bình luận vừa nhìn thấy đã xôn xao.

Chẳng màng để ý đến giọng hay hay dở, Việt Trinh bộc bạch "Tự nhiên thấy đẹp trai quá cảm giác mình bị hút hồn đó", thậm chí còn tuyên bố sẽ mời anh chàng đóng vai chính trong phim của cô khiến mọi người "ồ òa" ngưỡng mộ. Không chịu thua kém, giọng ca mắt nai cha cha cha một thời – nữ ca sĩ Hồng Ngọc khiến khán giả chào thua khi nhận xét thí sinh “đáng yêu, đẹp trai”, dí dỏm thú nhận "coi vậy chứ tui cũng mê trai lắm à nha".

Chú thích ảnh
Với hình ảnh lãng tử, điển trai, thí sinh số 5 thu hút mọi ánh nhìn

Cùng chung cảm nhận, Lê Giang tức thời bất chấp chương trình đang lên sóng, trổ tài mai mối cho con gái Lê Lộc.

Anh chàng điển trai số 5 vừa bước ra, Lê Giang đã dồn dập hỏi ngay “Con thấy em Lê Lộc sao?” với hi vọng tràn trề rằng sẽ "đem" về cho con gái một đức lang quân như ý. Đáp lại sự nhiệt tình của Lê Giang, chàng trai đã trả lời gọn lỏn: “Dạ cũng bình thường” khiến Lê Giang “ê mặt” còn cả trường quay được phen cười ngất.

Chú thích ảnh
Lê Giang làm mai cho con gái Lê Lộc, nhưng lại bị từ chối phũ phàng

Đón xem tập 6 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 1/9 trên kênh HTV7.

Quỳnh Trang - Ảnh & Clip: NSXCC

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 5: Trường Giang 'nhắc khéo' khi Puka 'tát vào mặt' Trấn Thành

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 5: Trường Giang 'nhắc khéo' khi Puka 'tát vào mặt' Trấn Thành

Trong một tình huống ở Giọng ải giọng ai tập 5 lên sóng tối qua (25/8), khi Puka và Trấn Thành cùng nhận định về một thí sinh, cô khẳng định chắc chắn thí sinh có hoạt động nghệ thuật, vì "những người hoạt động nghệ thuật thường mang giày độn". Ngay lập tức nam danh hài xứ Quảng đã "nhắc khéo" Puka vì Trấn Thành có thói quen này.