08:17 29/08/2018

Dự đoán đội hình U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc: Xuân Trường sẽ lại ngồi ngoài?

Với việc luôn có sự thay đổi ở hàng công, đội hình ra sân của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ có những bất ngờ.

(Thethaovanhoa.vn) - Với việc luôn có sự thay đổi ở hàng công, đội hình ra sân của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ có những bất ngờ.

U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ ra sân với đội hình 3-4-3 trước U23 Hàn Quốc. Bùi Tiến Dũng sẽ tiếp tục bắt chính trong khung gỗ. Phía trước anh sẽ là ba trung vệ Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh.

Tuy nhiên U23 Việt Nam sẽ vắng Đoàn Văn Hậu ở trận đấu sắp tới do tích lũy đủ thẻ vàng. Xuân Mạnh có thể sẽ đá ở vị trí hậu vệ cánh phải trong khi Văn Thanh chuyển sang đá cánh trái.

Trên thực tế thì ở giải U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã mất Đoàn Văn Hậu sau trận gặp U23 Syria ở vòng bảng. Dù đó là mất mát lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo nhưng sau đó, U23 Việt Nam vẫn vượt qua và vào tới Chung kết. Vì vậy, việc thiếu vắng Đoàn Văn Hậu ở trận đấu sắp tới sẽ không làm HLV Park quá lo lắng.

Chú thích ảnh
U23 Việt Nam sẽ có nhiều xáo trộn ở đội hình ra sân trước U23 Hàn Quốc 

Quang Hải và Đức Huy sẽ tiếp tục thi đấu ở tuyến giữa. Ông Park cũng không có nhiều lựa chọn ở hàng tiền vệ ở thời điểm hiện tại, sau khi Hùng Dũng chấn thương còn Xuân Trường thì đánh mất phong độ.

Trên hàng công, HLV người Hàn Quốc dự kiến tiếp tục tạo xáo trộn nhân sự. Ở ASIAD 2018, U23 Việt Nam luôn có sự thay đổi nhân sự ở hàng công trong mỗi trận đấu. Ở trận Tứ kết gặp U23 Syria, U23 Việt Nam đã ra sân với Hà Đức Chinh, Văn Quyết và Công Phượng.

Trận gặp U23 Bahrain, hàng công của U23 Việt Nam lại là Văn Quyết, Anh Đức và Văn Đức. 

Vì thế, việc HLV Park Hang Seo chọn ai đá chính trên hàng công ở trận gặp U23 Hàn Quốc sẽ khiến nhiều người tò mò.

Về lý thuyết, U23 Việt Nam có thể sẽ dùng Anh Đức, Văn Quyết và Công Phượng ở trận đấu sắp tới. Văn Toàn nhiều khả năng sẽ tiếp tục là quân bài dự phòng của HLV Park. Cầu thủ của HAGL đã ghi bàn thắng quý như vàng sau khi anh vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp U23 Syria. Phan Văn Đức cũng có thể vào sân từ ghế dự bị nếu cần thiết.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh, Xuân Mạnh, Đức Huy, Quang Hải, Văn Quyết, Anh Đức và Công Phượng.

Sơn Tùng