08:19 21/08/2018

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam diện áo dài sen khoe đường cong quyến rũ

Trong đêm Gala trở lại với Hoa hậu Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm, 43 thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 tự tin khoe đường cong và nét đẹp dịu dàng khi khoác lên mình những tà áo dài sen nền nã.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm Gala trở lại với Hoa hậu Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 30 năm, 43 thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 tự tin khoe đường cong và nét đẹp dịu dàng khi khoác lên mình những tà áo dài sen nền nã.

Trên nền nhạc Một thoáng quê hương với sự biểu diễn của 2 giọng ca Tố My và Tố Ny, các người đẹp có màn đồng diễn áo dài tuyệt đẹp của NTK Anh Thư - thương hiệu Áo dài Ngân An. Những bước đi uyển chuyển cùng thần thái rạng rỡ tất cả đã tạo nên tổng thể tiết mục biểu diễn “mãn nhãn” gửi đến khán giả.

Chú thích ảnh

Bộ sưu tập áo dài mang chủ đề Sen với những thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng, gam màu trắng, hồng, xanh làm chủ đạo.

Chú thích ảnh

Nhà thiết kế Anh Thư cho biết, với kinh nghiệm đồng hành lâu năm với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chị muốn hướng tới vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng, thơ ngây của thiếu nữ. Áo dài Ngân An và mẹ chị, bà Ngân An, từng có 30 năm đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam. 

Chú thích ảnh
NTK Anh Thư (bìa trái) và mẹ tại Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Những hình ảnh người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe đường cong và nét dịu dàng với áo dài hoa sen:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào ngày 16/9 sắp tới, tại TP HCM.

Anh Tuấn

Ngỡ ngàng giọng hát của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Ngỡ ngàng giọng hát của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Trong đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã cho khán giả truyền hình bất ngờ trước giọng hát mượt mà và đấy cảm xúc trong ca khúc Nhan sắc Việt Nam cùng với 43 thí sinh Chung kết hoa hậu Việt Nam 2018.