08:07 19/08/2018

Tiết lộ 'bí quyết' giúp Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hát thành công bản hit của Adele

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến cho khán giả bất ngờ về khả giọng hát đầy nội lực trong đêm kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.Qua tìm hiểu, người đã chia sẻ về thanh nhạc cũng như những góp ý bổ ích cho Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là Divo Tùng Dương. Trao đổi với nam ca sĩ "Chiếc khăn Piêu", anh cho biết. 

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến cho khán giả bất ngờ về giọng hát đầy nội lực trong đêm kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Và thật bất ngờ khi biết được rằng, người đã chia sẻ về thanh nhạc cũng như có những góp ý về chuyện hát hò cho Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền là Divo Tùng Dương.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Theo nam ca sĩ Tùng Dương, Nguyễn Thị Huyền có giọng hát rất đặc biệt, màu giọng trầm, gu âm nhạc văn minh. Có lẽ Nguyễn Thị Huyền đã học hỏi từ những thần tượng quốc tế.

VIDEO: Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thể hiện ca khúc "Million Years Ago":

Bài hát "Million Years Ago"nói về sự tiếc nuối quá khứ, những kỷ niệm đẹp cùng với người thân cũng như bạn bè. Nhưng Tùng Dương đã khuyên Nguyễn Thị Huyền rằng, dù bài hát có buồn đi chăng nữa, thì cái kết vẫn phải thể hiện được tinh thần tươi sáng và Nguyễn Thị Huyền đã làm tốt điều ấy trong phần trình bày của mình, khiến không ít người càng thêm ngưỡng mộ cô hơn.

Ngỡ ngàng giọng hát của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Ngỡ ngàng giọng hát của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Trong đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh đã cho khán giả truyền hình bất ngờ trước giọng hát mượt mà và đấy cảm xúc trong ca khúc Nhan sắc Việt Nam cùng với 43 thí sinh Chung kết hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoà Nguyễn