08:14 16/08/2018

Courtois và 3 lần mang cái mác 'kẻ phản bội'

Có rất nhiều điều để người hâm mộ bàn tán về màn ra mắt Real Madrid của Thibaut Courtois. Đó là phát biểu “lôi kéo” Eden Hazard bỏ Chelsea, là nụ hôn lên huy hiệu của Real trên áo đấu, và cả sự hiện diện của Marta Dominguez.

(Thethaovanhoa.vn) - Có rất nhiều điều để người hâm mộ bàn tán về màn ra mắt Real Madrid của Thibaut Courtois. Đó là phát biểu “lôi kéo” Eden Hazard bỏ Chelsea, là nụ hôn lên huy hiệu của Real trên áo đấu, và cả sự hiện diện của Marta Dominguez.

Mặc chiếc váy ren ôm bó sát, Marta Dominguez xuất hiện rạng rỡ bên Courtois và 2 con chung. Họ đứng cạnh nhau trong mọi khung hình, như một gia đình đích thực. Dẫu vậy, trong bài thuyết trình trước lãnh đạo Real và báo giới, Courtois chỉ gọi Dominguez là “mẹ của 2 con của tôi”. Với Courtois, Dominguez chưa phải là vợ. Đúng vậy, vì họ chưa kết hôn. Là bạn gái cũng không bởi tháng 4/2017, Courtois ra thông báo chia tay khi Dominguez đang mang thai con thứ 2 của họ. Từ đó, Courtois không đưa ra thêm tuyên bố nào về mối quan hệ giữa anh với Dominguez. Bởi vì thế, sự xuất hiện của Dominguez ở Bernabeu ngày hôm đó là một bất ngờ.

Nhưng dẫu sao, đó là dấu hiệu cho thấy cô đã một lần nữa tha thứ cho thói phản bội của Courtois. Một phần có lẽ cũng bởi tương lai của các con và sự thuyết phục từ 2 bên gia đình.

Bên nhau nhiều năm, đồng hành cùng Courtois ở những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, nhưng chàng thủ môn đa tình đã không ít lần khiến con tim Dominguez đớn đau.

Vào năm 2014, bê bối tình đục đầu tiên của Courtois nổ ra. Trong thời gian thi đấu tại Atletico Madrid, thủ thành người Bỉ cặp kè với cô nàng chuyên làm PG trong các hộp đêm, Jeny Sanchez. Chuyện vỡ lở khi Sanchez lên tạp chí Interviu phanh phui mọi việc. Thời điểm đó, Courtois đã hẹn hò với Dominguez được một năm. Cô đã tha thứ cho Courtois và quyết định tiếp tục mối quan hệ với cầu thủ bóng đá. Họ cùng nhau chuyển tới Anh khi Courtois trở lại Chelsea. Tuy nhiên, câu chuyện về sự thiếu chung thủy của Courtois vẫn chưa dừng lại.

Cuối năm đó, truyền thông Anh gây rúng động khi đưa tin Courtois đã “cắm sừng” người đồng đội ở tuyển Bỉ là Kevin De Bruyne, ngủ với bạn gái của anh này, Caroline Lijnen. Chẳng giấu giếm câu chuyện, Caroline Lijnen lên báo tuyên bố: “Qua lại với Courtois ít tháng còn hạnh phúc chán so với mấy năm bên De Bruyne”.

Navas vẫn sẵn sàng, ngay cả khi Courtois đến

Navas vẫn sẵn sàng, ngay cả khi Courtois đến

Keylor Navas vẫn chơi cực tốt trong màu áo Real Madrid. Màn trình diễn ấn tượng trước Roma trong trận đấu cuối cùng tại ICC 2018 như một thông điệp mà Navas muốn gửi tới Thibaut Courtois, người đang ở rất gần với sân Bernabeu.

Dominguez như chết lặng khi nghe tin. Nhưng rồi cô gái nhỏ nhắn đó một lần nữa lại chọn cách tha thứ. Họ có thời gian hàn gắn hạnh phúc cho tới khi Dominguez mang thai lần 2. Dominguez lựa chọn trở về Tây Ban Nha một thời gian trước khi lâm bồn để được có được sự chăm sóc tốt nhất.

Xa vắng Dominguez, Courtois lén lút quan hệ vụng trộm với Delaney Royle, cô gái được Courtois thuê tới nhà chăm sóc cún cưng mỗi khi cầu thủ này phải thi đấu. Lúc đó, Dominguez đang mang thai con trai của Courtois ở tháng thứ 8. Đau đớn, cô quyết định chấm dứt mối quan hệ với Courtois. Nhưng khi con trai ra đời và Courtois quyết định rời Chelsea sang Real Madrid thi đấu, họ một lần nữa hàn gắn quan hệ.

Với con tim đa tình của Courtois, không rõ thêm một lần tha thứ từ Dominguez có khiến anh thức tỉnh.

Khánh Đan