08:07 13/08/2018

Tập 2 'Nhanh như chớp nhí': 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị bị Trấn Thành bắt quả tang 'tra google' trợ giúp các bé

"Mr Cần Trô” Xuân Nghị phải dùng đến công cụ tìm kiếm google để trợ giúp các bé, trong khi “thánh chém gió” Mạc Văn Khoa thì hay xuất chiêu “hỏi xoáy” MC Trấn Thành mỗi khi anh “tung” câu hỏi. 

(Thethaovanhoa.vn) - Không đưa ra được đáp án đúng để nhắc bài cho đồng đội, “Mr Cần Trô” Xuân Nghị phải dùng đến google để trợ giúp các bé, trong khi “thánh chém gió” Mạc Văn Khoa thì hay xuất chiêu “hỏi xoáy” MC Trấn Thành mỗi khi anh “tung” câu hỏi. 

Tập 2 Nhanh như chớp nhí phát sóng tối qua (12/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV chứng kiến nhiều màn đối đầu kịch tính giữa 2 đội Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa.

Xem lại gameshow Nhanh như chớp nhí đã phát sóng TẠI ĐÂY

Ở vòng thi thứ nhất, 2 thí sinh nhí Thùy Dương và Hà Mi đã mang đến nhiều khoảnh khắc vui nhộn và hài hước. Hà Mi của đội Mạc Văn Khoa thi trước, cô bé tự tin trả lời đúng ngay câu hỏi đầu tiên.

Ở câu hỏi thứ 2 “Đường cát có cát không?”, nhờ sự trợ giúp “không cần thiết” của đội trưởng Mạc Văn Khoa đã khiến Hà Mi bị tụt xuống vạch xuất phát. Trấn Thành lém lỉnh chọc ghẹo Mạc Văn Khoa “hãy che mặt lại để các em nhỏ thi tốt hơn” khiến anh “cứng họng”.

Chú thích ảnh
Mạc Văn Khoa nhắc bài các thí sinh nhí

Đến lượt thi của Thùy Dương của đội Xuân Nghị, bé đã xuất sắc hoàn thành 5 câu đúng liên tiếp. Hài hước nhất là Xuân Nghị, để giúp sức cho đồng đội vượt qua câu hỏi hóc búa, anh đã lén lút tìm đến “google” trợ giúp, nhưng không ngờ bị MC Trấn Thành “vạch mặt” khiến Xuân Nghị phải che mặt xấu hổ. 

Clip: Xuân Nghị bị phát hiện "tra Google" khi thi tài cùng các thí sinh nhí

Kết quả, đội chơi của Xuân Nghị đã giành chiến thắng và nhận được phần phần thưởng 10 triệu đồng. 

Tập 3 Nhanh như chớp nhí với sự tham gia của 2 đội trưởng Anh Đức – Diệu Nhi cùng sự góp mặt của “cậu bé biết tuốt” Minh Khang sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Chủ Nhật  (19/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 2: Bé gái 7 tuổi có bố làm ‘đại gia’ khiến MC Trấn Thành ‘choáng váng’

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 2: Bé gái 7 tuổi có bố làm ‘đại gia’ khiến MC Trấn Thành ‘choáng váng’

MC Trấn Thành “choáng váng” trước độ giàu sang của cô bé Bảo Nghi trong tập 2 Nhanh như chớp nhí phát sóng lúc 20h Chủ Nhật (12/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX