08:22 10/08/2018

Trực tiếp Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, bán kết futsal châu Á (18h00, 10/8)

Thái Sơn Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử, lần đầu tiên lọt vào chơi trận chung kết futsal các CLB châu Á, dù đối thủ tại bán kết là Bank of Beirut vừa mới loại ĐKVĐ Chonburi Bluewaves.

(Thethaovanhoa.vn) - Thái Sơn Nam lần đầu tiên lọt vào chơi trận chung kết futsal các CLB châu Á sau khi vượt qua Bank of Beirut 6-5 ở bán kết.

* Video bàn thắng bán kết Thái Sơn Nam thắng Beirut 6-5:

 

Futsal Việt Nam 'lên đời' với HLV Miguel Rodrigo (Trực tiếp bán kết futsal châu Á)

Futsal Việt Nam 'lên đời' với HLV Miguel Rodrigo (Trực tiếp bán kết futsal châu Á)

Thái Sơn Nam đã có chiến thắng khó tin trước Nagoya Oceans ở tứ kết giải đấu cấp CLB hàng đầu châu lục. Kỳ tích này in đậm dấu ấn của HLV Miguel Rodrigo và đặc biệt sau những cơ hội được vươn ra biển lớn liên tiếp.

 

"Thể hình của cầu thủ Thái Sơn Nam không bằng Bank of Beirut. Vì thế, chúng ta cần tìm ra phương án để chơi. Nếu dùng thể lực, thể hình để chiến đấu với họ, chúng ta hẳn sẽ thua ngay.

Tôi trao đổi với trợ lý thể lực là phải chuẩn bị tốt thể lực cho cả trận. Thái Sơn Nam có thể chơi nhanh, cho người vào giữa 2 tuyến, đá 4-0 hoặc Pivo ảo. Đây có thể là điểm chính của trận đấu vì họ cao to, khỏe nhưng không nhanh nhẹn hơn chúng ta, HLV trưởng Miguel Rodrigo bật mí cách chơi của đội trước trận bán kết.

Ông Miguel Rodrigo cũng đánh giá Thái Sơn Nam có cơ hội thay đổi lịch sử của futsal Việt Nam được chơi một trận chung kết lớn của châu lục.

Trận đấu bán kết giữa Thái Sơn Nam và Bank of Beirut diễn ra lúc 18h00 hôm nay 10/8.

Chú thích ảnh
Thái Sơn Nam vào tứ kết giải futsal các CLB vô địch châu Á 2018

Thái Sơn Nam vào tứ kết giải futsal các CLB vô địch châu Á 2018

Thầy trò HLV Miguel Rodrigo đã giành vé đi tiếp ở giải đấu hàng đầu cấp CLB châu lục bằng chiến thắng nghẹt thở 4-3 trước Al Dhafra chiều 5/8 tại Indonesia.

Hiền Anh