08:19 02/08/2018

NSƯT Phạm Phương Thảo: 'Tôi không cần đàn ông bên cạnh cho vui'

NSƯT Phạm Phương Thảo tự nhận mình thiệt thòi trong chuyện tình cảm và "không ai dám gần".

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT Phạm Phương Thảo tự nhận mình thiệt thòi trong chuyện tình cảm và "không ai dám gần".

Chiều 1/8, NSƯT Phạm Phương Thảo tổ chức buổi giới thiệu MV Chàng vinh quy. Đây là sáng tác được Phạm Phương Thảo ấp ủ trong 2 năm và ra mắt đúng dịp kỉ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát. 

Chú thích ảnh
NSƯT Phạm Phương Thảo cùng NSƯT Anh Thái, NSND Khải Hưng và diễn viên Tiến Lộc (từ phải qua) tại buổi ra mắt MV "Chàng vinh quy". Ảnh: Hải Bá 

Cũng nhân dịp này, Phạm Phương Thảo đã dốc bầu tâm sự về cuộc sống riêng, đặc biệt là chuyện tình cảm. 

“Thảo thích trai tài, rất là mê, dễ xiêu lòng những người đàn ông có tài. Mọi người hỏi tôi có người yêu chưa, tôi khẳng định chắc chắn là không”, giọng ca gốc Nghệ An bộc bạch. 

Chú thích ảnh
Phạm Phương Thảo tự nhận mình thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Ảnh: Hải Bá

Cô nói thêm: “Tôi luôn cảm thấy đôi chút thiệt thòi. Có khi bức xúc, tôi mới ngồi viết 2 câu thơ này “Dẫu đà duyên gẫy đôi cân/ Vẫn còn ứ hự trông mòn bên trong”. Thảo cũng đàn bà lắm đấy, cũng có rất nhiều thứ đẹp đẽ ở bên trong con người cộc cằn, thẳng thắn này. Nhưng không hiểu sao không một ai dám gần". 

Trước đây, Phạm Phương Thảo từng ly hôn với chồng cũ là doanh nhân vào năm 2004. Nữ ca sĩ trải qua một vài mối tình nhưng đều lận đận.

"Khi mình đau nhất hay sung sướng nhất thì âm nhạc và thơ ca là chỗ để mình gửi gắm, và thấu hiểu mình nhất. Thảo không có nhu cầu một người đàn ông ngồi bên cạnh cho vui, hay một người đưa đón mình đi diễn. Mà Thảo rất cần 1 người luôn có mình trong lòng và chỉ có mình thôi. Đó là sự ích kỉ của người đàn bà và sự ích kỉ của riêng Thảo. Chắc có lẽ vì thế mà đến giờ chưa có người nào ở với mình quá 5 năm”, Phạm Phương Thảo tâm sự.

Chú thích ảnh

Dù vậy, Phạm Phương Thảo vẫn giữ cho mình suy nghĩ lạc quan: “Thật ra, những người đàn ông đến rồi đi sẽ cho mình nhiều điều đặc biệt, nhất là với người làm nghệ thuật như Thảo. Chứ cả đời chỉ có 1 người đàn ông thôi thì chán lắm".

MV "Chàng vinh quy" - sản phẩm mới nhất của Phạm Phương Thảo

Chàng vinh quy kể tâm sự của thiếu nữ đem lòng yêu anh chàng Trạng nguyên và những cảm xúc dạt dào của cô trong ngày người thương về quê vinh quy bái tổ. Bản phối do nhạc sĩ Huỳnh Tú thực hiện, là sự pha trộn giữa chất liệu tuồng và xẩm. 

Đặc biệt, MV do NSND Khải Hưng đạo diễn. Ông chia sẻ: "Trước khi hợp tác với Phạm Phương Thảo, tôi chưa từng thích làm MV và cũng không thích nghe dân ca. Lần đầu tiên nghe Chàng vinh quy, tôi không thấy “vào” lắm. Nhưng nghe đến lần thứ 4 thì cảm thấy xao xuyến và nhận lời làm thử xem sao”.

Ngoài ra, có đến 5 đạo diễn khác cũng tham gia vào quá trình làm MV là: NSND Lý Thái Dũng, đạo diễn Bùi Thọ Thịnh (người vừa có bộ phim gây “sóng gió” là Thương nhớ ở ai), nữ đạo diễn Lan Hương, đạo diễn Lâm Tuyền và Tôn Nguyễn. 

Đạo diễn Khải Hưng: Tôi thực dụng nên biết 'liệu cơm gắp mắm'

Đạo diễn Khải Hưng: Tôi thực dụng nên biết 'liệu cơm gắp mắm'

Ở thời điểm 27 tập phim 'Nơi ẩn nấp bình yên' sắp lên sóng, NSND Khải Hưng lại trở thành một cái tên được quan tâm trên vai trò nhà đầu tư.

Đông Hà