07:10 28/07/2018

Hoa hậu Việt Nam 2018: Đỗ Mỹ Linh rơi lệ trước 'Ngày hạnh phúc'

Dự án nhân ái Ngày hạnh phúc trong chương trình Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khiến đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động đến rơi nước mắt.

(Thethaovanhoa.vn) - Dự án nhân ái Ngày hạnh phúc trong chương trình Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khiến đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động đến rơi nước mắt.

Khán giả có thể xem trực tiếp chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái tập 3 Ngày hạnh phúc sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 29/7 trên kênh VTV9.

Các thí sinh của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái đã tìm gặp cặp vợ chồng khuyết tật để chia sẻ và mang đến một món quà bất ngờ dành cho họ.

Anh Trần Văn Tư (Tiền Giang) là nạn nhân chất độc màu da cam, đi dứng và nói chuyện khó khăn. Tuy nhiên anh vẫn chăm chỉ lao động và phụng dưỡng người mẹ già yếu, bệnh tật.

Chú thích ảnh

Chị Huỳnh Thị Huệ (Đồng Tháp) vợ anh Tư, bị gia đình cấm cản, mỗi người một nơi. Chị Huệ bán vé số mưu sinh tại Đồng Tháp.

Chú thích ảnh

Anh Tư và chị Huệ đã có với nhau một người con nhưng 2 bên gia đình vẫn phản đối với lý do… sợ khổ khi cả 2 anh chị đều là người khuyết tật.

Nhận thức được hoàn cảnh của mình, anh Tư không muốn chị làm trái ý gia đình và không muốn người mẹ già yếu lo lắng, anh ngậm ngùi chấp nhận sống xa vợ con. Tuy vậy, anh Tư lúc nào cũng nuôi hy vọng một ngày cả nhà được đoàn tụ, còn chị Huệ vẫn một lòng hướng về anh và lấy đứa con làm động lực tiếp tục cuộc sống.

Chú thích ảnh

Câu chuyện về người đàn ông trượng nghĩa, hiếu thảo một lòng kính mẹ, yêu vợ thương con và người phụ nữ hiểu chuyện, thủy chung đã khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô cùng xúc động.

“Đây là một câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu rất nhiều cho những bạn trẻ như Linh. Những con người có thể khiếm khuyết về ngoại hình nhưng đã dành cho nhau những tình cảm rất tròn trịa, đong đầy” - Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Chú thích ảnh

Hoa hậu Việt Nam 2018: Đỗ Mỹ Linh rơi lệ trước 'Ngày hạnh phúc' (20h ngày 29/7, VTV9)

Trấn Thành và Trác Thúy Miêu đều xúc động và chờ đợi xem các thí sinh đã làm gì để giúp cặp đôi này.

Chú thích ảnh

Khác với những dự án trước, cả ban bình luận và khán giả đều không được biết trước với dự án Ngày hạnh phúc các thí sinh sẽ làm gì cho nhân vật của mình.

Chú thích ảnh

Bật mí về dự án Ngày hạnh phúc, bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết: “Những cô gái lộng lẫy trong chương trình ngày hôm ngay chắc chắn sẽ khiến chúng ta vỡ òa cảm xúc về những gì các cô ấy đã làm trong dự án lần này”.

Chú thích ảnh

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái tập 3 Ngày hạnh phúc sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 29/7 trên VTV9.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: BTC

Cận cảnh nhan sắc 25 cô gái tiếp theo vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Cận cảnh nhan sắc 25 cô gái tiếp theo vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Top 25 người đẹp bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức được công bố.