07:20 25/07/2018

HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam thiếu thông tin về Pakistan'

Sau lễ bốc thăm bổ sung môn bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra chiều nay (25/7), HLV Park Hang Seo cho biết không có đối thủ nào là dễ dàng và mỗi trận đấu của U23 Việt Nam sẽ đều là những trận chung kết.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau lễ bốc thăm bổ sung môn bóng đá nam ASIAD 2018 diễn ra chiều nay (25/7), HLV Park Hang Seo cho biết không có đối thủ nào là dễ dàng và mỗi trận đấu của U23 Việt Nam sẽ đều là những trận chung kết.

Trước đó, do sơ suất ở lần bốc thăm đầu tiên khi thiếu 2 đội UAE và Palestine nên hôm nay BTC ASIAD 2018 đã bốc thăm bổ sung cho 2 đội này. Kết quả là bảng đấu của U23 Việt Nam không có sự thay đổi. Đánh giá về điều này, HLV Park Hang Seo cho rằng U23 Việt Nam có những thuận lợi nhất định khi kế hoạch của đội đã không bị xáo trộn.

“Chúng tôi vẫn đang tập trung chuẩn bị cho ASIAD và phân tích, đánh giá về các đối thủ cùng bảng, đặc biệt là trận mở màn gặp Pakistan. Chúng tôi đang thiếu dữ liệu về họ bởi 3 năm nay họ không thi đấu quốc tế do chịu án phạt của FIFA.

Đội Nepal thì chúng tôi đang nghiên cứu thông qua trận họ thi đấu với Uzbekistan và Bangladesh. Còn về Nhật Bản thì chúng ta đã từng thi đấu với họ cũng như vẫn còn lưu giữ video các trận đấu của họ tại VCK U23 châu Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích để đưa ra chiến thuật phù hợp”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo hướng dẫn học trò tập luyện

Theo đánh giá của HLV Park Hang Seo, với cương vị là ứng cử viên cạnh tranh ngôi vô địch nên chắc chắn Nhật Bản sẽ là thử thách lớn nhất đối với U23 Việt Nam tại bảng D. Pakistan đã lâu không thi đấu nên thứ hạng đã ra ngoài tốp 200 trên BXH FIFA nhưng cũng không thể xem nhẹ, còn Nepal qua xem một số trận đấu thì thấy họ có một số cầu thủ có khả năng đột phá, là đội bóng có tổ chức khá tốt.

“Tôi cho rằng, không có đối thủ nào là dễ dàng cả, mỗi trận đấu sẽ đều là trận chung kết đối với U23 Việt Nam”, HLV Park Hang Seo nói.

U23 Việt Nam thiếu quân, HLV Park Hang Seo chỉ định Văn Lâm đá trái sở trường

U23 Việt Nam thiếu quân, HLV Park Hang Seo chỉ định Văn Lâm đá trái sở trường

Vì có tới 13 cầu thủ chưa kịp hội quân cùng tuyển U23 Việt Nam nên buộc HLV Park Hang Seo phải bất đắc dĩ để thủ môn Văn Lâm đá tập như một cầu thủ.

Cũng trong chiều nay, tuyển U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đội vẫn chưa có đủ lực lượng do thiếu vắng các cầu thủ Hà Nội, FLC Thanh Hóa, SLNA và B.Bình Dương bận khoác áo CLB thi đấu tại Cúp quốc gia. Tối nay, nhóm các cầu thủ này sẽ hội quân cùng đội tuyển.

An Bình