07:11 25/07/2018

AirAsia kỷ niệm một thập kỷ là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

LONDON, 17 tháng 7 năm 2018 - AirAsia được vinh danh là Hãng hàng không Giá rẻ Tốt nhất Thế giới mười năm liên tiếp.

(Thethaovanhoa.vn) - LONDON, 17 tháng 7 năm 2018 - AirAsia được vinh danh là Hãng hàng không Giá rẻ Tốt nhất Thế giới mười năm liên tiếp.

AirAsia giành giải thưởng tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2018, tổ chức tại The Langham, London.

Được mệnh danh là “Giải Oscar của ngành hàng không”, Giải thưởng Skytrax là giải thưởng toàn cầu vinh danh sự xuất sắc của các hãng hàng không, với khảo sát hơn 20,36 triệu khách hàng trên toàn thế giới từ hơn 105 quốc gia.

Đồng sáng lập AirAsia, Chủ tịch điều hành của AirAsia Berhad kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia X Datuk Kamarudin Meranun nhận giải thưởng tại London cùng với các nhân viên Allstars lâu năm của AirAsia từ khắp khu vực.

Chú thích ảnh

Bốn nhân viên Allstars được chọn là Quyền Giám đốc Mặt đất Ahmad Bin Ismail từ Malaysia (17 năm phục vụ), Phó giám đốc bộ phận Tiếp viên Robert Anthony Gutierrez từ Philippines (7 năm phục vụ), Giám đốc CNTT Pipat Khunprakan từ Thái Lan, nhân viên đầu tiên của AirAsia ở Thái Lan (15 năm phục vụ) và Trợ lý Giám đốc Điều hành Chuyến bay Koji Kaneko, người đã điều hành chuyến bay đầu tiên của AirAsia Nhật Bản (4 năm phục vụ).

Datuk Kamarudin Meranun chia sẻ, “Tôi rất vinh dự ăn mừng chiến thắng kỉ lục lần thứ mười liên tiếp cùng với các nhân viên Allstars, những người đã cùng chúng tôi tham gia hành trình này từ những ngày đầu. Khoảnh khắc này thật tuyêt vời. Tôi nhớ cảm giác ngây ngất khi được vinh danh là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới lần đầu tiên cách đây mười năm. Tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng là chúng ta giữ vững danh hiệu này trong suốt một thập kỷ qua. Cảm ơn tình yêu và sự hỗ trợ to lớn của các Allstars. Chúng ta sẽ tiếp tục là nhà vô địch giá rẻ và hy vọng sẽ mang đến nhiều đổi mới khác nữa trên hành trình này.”

Lễ kỷ niệm cũng đã được diễn ra tại các sân bay của AirAsia, sân bay Quốc tế KL số 2 (KLIA2), sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta ở Jakarta và sân bay Quốc tế Don Mueang ở Bangkok từ ngày 17-22 tháng 7.

Nhân dịp này, AirAsia áp dụng chương trình khuyến mãi giá vé thấp bất ngờ vào ngày 23 - 29 tháng 7 trên www.airasia.com và ứng dụng di động AirAsia. Khách hàng cũng có cơ hội giành một năm bay miễn phí* bằng cách tham gia cuộc thi #WeAreAllChampions. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Instagram (instagram.com/airasia) và Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam/).

AirAsia đặt mua 100 máy bay của Airbus trị giá 30 tỷ USD

AirAsia đặt mua 100 máy bay của Airbus trị giá 30 tỷ USD

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia thông báo vừa ký hợp đồng đặt mua bổ sung 34 máy bay chặng dài A330neo của nhà sản xuất máy bay châu Âu Airbus, nâng tổng trị giá hợp đồng mua 100 máy bay của hãng này lên 30 tỷ USD.

P.V