07:07 20/07/2018

Tân binh Fabinho sẽ đưa Mbappe gia nhập Liverpool?

Tiền vệ tân binh Fabinho mới đây đã nói đùa rằng anh đang ‘từ từ thuyết phục’ người đồng đội cũ ở Monaco, Kylian Mbappe, rời PSG để chuyển đến thi đấu cho Liverpool.

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ tân binh Fabinho mới đây đã nói đùa rằng anh đang ‘từ từ thuyết phục’ người đồng đội cũ ở Monaco, Kylian Mbappe, rời PSG để chuyển đến thi đấu cho Liverpool.

Tiền vệ Fabinho, 24 tuổi, từng là đồng đội của ngôi sao trẻ Kylian Mbappe tại Monaco trước khi một người chuyển sang Liverpool và người còn lại sang PSG.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Fabinho đã chia sẻ đôi chút về tiền đạo người Pháp.

“Kylian Mbappe đã gửi cho tôi một tin nhắn chúc mừng tôi đã đến Liverpool”, Fabinho bắt đầu. “Thật không may là tôi đã không có cơ hội để chúc mừng cậu ấy vì những gì đã làm được trong kỳ World Cup này”.

“Những gì Pháp làm được thật tuyệt vời. Những gì Mbappe làm được trong 2 năm thi đấu chuyên nghiệp cũng vậy. Cậu ấy là một hiện tượng và cần được chúc mừng. Ngay sau khi có cơ hội, tôi sẽ làm điều đó”.

“Cậu ấy đã nói rằng mùa giải này cậu ấy sẽ ở lại PSG. Nhưng tôi sẽ cố gắng từ từ thuyết phục cậu ấy chuyển đến đây".

Chú thích ảnh
Fabinho nói đùa rằng anh đang thuyết phục Mbappe gia nhập Liverpool
Bà xã Fabinho: Nữ hậu mới của WAGs Liverpool

Bà xã Fabinho: Nữ hậu mới của WAGs Liverpool

Liverpool sở hữu dàn WAGs vô cùng tài sắc. Nhưng có khả năng đứng đầu "hậu cung" Anfield như vợ Steven Gerrard năm xưa thì chưa có ai. Bà xã tân binh Fabinho, Rebeca Tavares, được kỳ vọng sẽ nổi lên như một "nữ hậu" mới ở The Kop.

Fabinho đã gia nhập đội chủ sân Anfield bên cạnh những tân binh như Naby Keita, Xherdan Shaqiri và thủ môn Allison, người vừa đến với giá kỷ lục dành cho một thủ môn.

Liverpool đã về đích mùa giải trước ở vị trí thứ 4, kém đội vô địch Man City 25 điểm. Nhưng Fabinho tin rằng những sự bổ sung mới trên sẽ giúp The Kop cạnh tranh chức vô địch mùa giải 2018/2019.

“Tôi tin như vậy. Tôi tin rằng chúng tôi đã có một đội hình mạnh và chúng tôi có thể chiến đấu cho danh hiệu”, Fabinho nói thêm.

“Tôi hiểu rằng chúng tôi có những cầu thủ xuất sắc. Chúng tôi có một HLV xuất sắc. Tôi cũng hiểu rằng Man City là những nhà vô địch và mùa giải trước họ đã tạo ra một thứ bóng đá đỉnh cao”.

“Chúng tôi sẽ cố hết sức để lấy được danh hiệu từ họ và khiến mọi người ở đây hạnh phúc”.

Trung Phạm
Tổng hợp