07:19 17/07/2018

Futsal có sân chơi lớn trước giải VĐQG

Ngày 17/7, giải đấu thường niên futsal TP.HCM đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8. Đây là cơ hội cọ xát cho các đội trước khi bước vào giai đoạn quyết định của giải futsal VĐQG năm nay.

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 17/7, giải đấu thường niên futsal TP.HCM đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8. Đây là cơ hội cọ sát cho các đội trước khi bước vào giai đoạn quyết định của giải futsal VĐQG năm nay.

Giải có sự tham dự của 8 đội gồm Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam Đại học Gia Định, Metasol Quận 8, Sài Gòn Quận 9, Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng và Trẻ TP.HCM. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xác định các thứ hạng chung cuộc. Giải sẽ kết thúc vào ngày 30/7.

Thái Sơn Nam (trắng) và Hải Phương Nam là 2 đội bóng được đánh giá cao nhất giải vô địch TP.HCM đang diễn ra. Ảnh: BM
Thái Sơn Nam (trắng) và Hải Phương Nam là 2 đội bóng được đánh giá cao nhất giải vô địch TP.HCM đang diễn ra. Ảnh: BM

Nhà vô địch giải năm nay nhận số tiền thưởng 20 triệu đồng, đội hạng Nhì và hạng Ba nhận lần lượt 10 và 6 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao thêm phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc. Theo nhận định của giới chuyên môn, Thái Sơn Nam Quận 8 và Hải Phương Nam Đại học Gia Định là 2 CLB sẽ cạnh tranh chức vô địch giải năm nay.

HAGL xuống sức vì World Cup, futsal Việt Nam 'hạ đẹp' Trung Quốc

HAGL xuống sức vì World Cup, futsal Việt Nam 'hạ đẹp' Trung Quốc

Tuyển futsal Việt Nam thắng đậm đội chủ nhà Trung Quốc, HAGL xuống sức vì World Cup là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 23/6.

Dù vắng nhiều trụ cột do bận chuẩn bị tham dự sân chơi châu Á nhưng với lực lượng trẻ hùng hậu, Thái Sơn Nam vẫn là một thế lực ở sân chơi này. Trong khi đó, Hải Phương Nam Đại học Gia Định đang sở hữu lực lượng trẻ đồng đều đang trong độ chín và họ cũng đang dẫn đầu giải futsal VĐQG sau lượt đi.

Bình Minh